ฉากร้านค้าปลีกของสิงคโปร์เป็นสวรรค์สำหรับการช็อปปิ้งปลอดภาษี ด้วยแบรนด์ต่างประเทศที่หลากหลายและฉลากป้ายที่บ่งบอกความเป็นมรดกของท้องถิ่น นักช้อปจะดื่มด่ำไปกับความสนใจของตนในการเลือกประสบการณ์การช็อปปิ้ง นับตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม สุรา นาฬิกา อาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย หรือแม้แต่การเลือกซื้อของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก นักท่องเที่ยวสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ร้านค้าปลอดภาษีเหล่านี้ ซึ่งมีอยู่ทั่วทั้งเกาะ

ที่สนามบิน
สนามบินชางงี - การช้อปปิ้งและทานอาหารขณะรอเครื่อง - Shilla Duplex
THE SHILLA Duty Free

ที่สนามบินชางงี คุณสามารถเลือกช้อปจากหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่ใหญ่ที่สุดและมีร้านค้าปลอดภาษีที่หลากหลายที่สุดในสิงคโปร์ มุ่งหน้าไปที่ THE SHILLA Duty Free สำหรับเครื่องสำอางและน้ำหอมที่หลากหลายที่สุดในเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามของคุณ ดื่มด่ำไปกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณที่นี่ ซึ่งมีแบรนด์ต่างประเทศกว่า 140 รายการให้เลือกสรรรวมถึงแบรนด์ยอดนิยมจากเกาหลี ในขณะที่คุณอยู่ที่ร้าน ปรนเปรอตัวเองด้วยการทำสปาอินเฮาส์ที่จะทำให้คุณสดชื่นล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง

อาคารผู้โดยสาร 3 เป็นที่ตั้งของ SHILLA Loft ซึ่งคุณจะพบกับแบรนด์สินค้าหรูสี่รายการที่ตรงกลางพร้อม
เลานจ์สำหรับการผ่อนคลาย ซึ่งได้แก่ Chanel, Dior, La Prairie และ SK-II เพลิดเพลินไปกับกิจวัตรการดูแลผิวสำหรับแต่ละบุคคลที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ซึ่งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้กับคุณ

THE SHILLA DUTY FREE ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี Airport Boulevard, ห้องรับรองผู้โดยสารขาออกของอาคารผู้โดยสาร 1, 2, 3, 4
ดูเวลาเปิดทำการเพิ่มเติมที่นี่

สนามบินชางงียังเป็นที่ตั้งของร้านค้าปลอดภาษี เช่น Gassan Watches ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ดังที่ชื่นชอบ อาทิ Cartier, Omega, Breitling เพื่อสะท้อนรสนิยมที่มีระดับของคุณ

Gassan Watches ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี Airport Boulevard, ห้องรับรองผู้โดยสารขาออกของอาคารผู้โดยสาร 1, 4
เปิดบริการ 24 ชั่วโมง


DFS Wines & Spirits

ดื่มด่ำกับไวน์และสุราระดับพรีเมี่ยมที่สุดของโลกบางรายการที่มีให้เลือกมากมายที่สนามบิน เพิ่มคอลเลกชันที่บ้านของคุณจากแบรนด์ชื่อดังที่หลากหลาย เช่น Johnny Walker Red Label Scotch, Hennessy XO Grand Champagne และ Camus L’Elegant แบรนด์ของขวดเหล่านี้จะยกระดับการสังสรรค์ของคุณ

DFS Wines & Spirits ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี Airport Boulevard, ห้องรับรองผู้โดยสารขาออกของอาคารผู้โดยสาร 1, 2, 3, 4
ทุกวัน เวลา 06.00 - 00.00 น.


ที่ศูนย์การล่องเรือ
พื้นที่รอของสิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์
DFS Singapore

ก่อนที่จะเดินทางไปยังหมู่เกาะใกล้เคียงทางทะเล นักท่องเที่ยวสามารถปรนเปรอตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมายในร้านค้าปลอดภาษีของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ท่าเรือข้ามฟาก ฮาร์เบอร์ฟรอนท์ และ ทานาห์ เมราห์ เลือกซื้อสินค้าในร้านค้าที่ได้รับการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารริมทะเลแบบดั้งเดิมซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแนวชายฝั่งของสิงคโปร์ เลือกจากกว่า 150 แบรนด์ตั้งแต่กระเป๋าหรูไปจนถึงอาหารท้องถิ่น ตัวเลือกหลากหลายที่ปลายนิ้วของคุณเหมาะกับทุกงบประมาณและทุกรสนิยม

DFS Singapore ดำเนินงานที่สิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ที่ทานาห์ เมราห์และสิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ที่ฮาร์เบอร์
ฟรอนท์

DFS Singapore, สิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ที่ทานาห์ เมราห์ 50 Tanah Merah Ferry
ทุกวัน เวลา 09.00 - 21.30 น.


สิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ที่ฮาร์เบอร์ฟรอนท์ อยู่ถัดจากห้างสรรพสินค้า วิโวซิตี้ที่ใหญ่ที่สุดของเกาะ ดังนั้นคุณสามารถช็อปต่อไปได้จนกว่าคุณจะหมดแรงจากร้านค้าที่หลากหลายหรือมากกว่า 300 ร้านค้าที่นั่น ในห้างแทงส์ของท้องถิ่น เรามีผลิตภัณฑ์ในประเทศและต่างประเทศมากมายรวมถึงแบรนด์แฟชั่น In Good Company ของสิงคโปร์ เครื่องสำอาง Bobbi Brown และรองเท้า Timberland

DFS Singapore, สิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ ที่ห้างสรรพสินค้า ฮาร์เบอร์ฟรอนท์ เซ็นเตอร์ 1 Maritime Square #01-17/20 Singapore 099253
จันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.30 น.


ในใจกลางเมือง
ทางเข้าของ T Galleria DFS Singapore บนถนน Scotts

คุณไม่ต้องออกไปไกลจากเมืองเพื่อซื้อสินค้าปลอดภาษี DFS’ T Galleria ที่ตั้งอยู่ในใจกลางถนนออร์ชาร์ดนำเสนอกระเป๋าถือน้ำหอมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และอื่นๆ มากกว่า 700 แบรนด์ การช็อปปิ้งที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย ให้การดูแลตัวคุณเองในระดับ VIP ด้วยเจ้าหน้าที่ดูแลความงามสำหรับการแต่งหน้าและทรีทเม้นท์บำรุงผิวฟรี หรือนอนเล่นบนโซฟานุ่มๆ เพื่อพักเท้าให้สบายหลังจากเลือกดูข้อเสนอที่หลากหลาย


แถวของกล่องชา TWG Tea บนจอแสดงผล

จิบชาที่ TWG Tea ร้านกาแฟแบรนด์สิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ใน T Galleria เลือกดื่มชาที่ผสมผสานกันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และสัมผัสประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณในพื้นที่ค้าปลีกมากมายที่เรียงรายไปตามถนนออชาร์ด

T Galleria 25 Scotts Rd Singapore 228220
ทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.


ทางเข้าห้างแทงส์ที่แทง พลาซ่า

ถนนออร์ชาร์ดซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่เป็นสัญลักษณ์ของเรายังมีห้างแทงส์และโรบินสันส์ ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียง ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าติดป้ายแบรนด์สิงคโปร์และต่างประเทศได้อย่างสะดวกสบายภายใต้หลังคาเดียว หยุดพักเมื่อใดก็ได้ที่หนึ่งในหลายๆ ร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน อยู่ถนนออร์ชาร์ด

ถนนออร์ชาร์ดเป็นที่ตั้งของร้านค้า flagship ชั้นเลิศมากมาย นับตั้งแต่แบรนด์หรูอย่าง Hermes และ Michael Kors ไปจนถึงแบรนด์ชุดลำลองอย่าง Uniqlo ยักษ์ใหญ่ด้านแฟชั่นของญี่ปุ่น

TANGS ที่ Tang Plaza 310 Orchard Rd Singapore 238864
ทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.
 

สำหรับประสบการณ์ค้าปลีกที่ไม่ใช่สินค้าปลอดภาษี สิงคโปร์มีกระบวนการคืนเงินภาษีที่สะดวกรวดเร็ว คำแนะนำ: เพียงนำหนังสือเดินทางติดตัวไปด้วยขณะช็อปปิ้ง โปรดคลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม