Giới thiệu chung

Tất cả du khách có thể đến Singapore mà không cần cách ly bất kể tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Du khách đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đủ điều kiện cũng có thể sử dụng làn xuất nhập cảnh tự động tại các điểm kiểm soát xuất nhập cảnh theo Sáng kiến Kiểm soát tự động.

Từ 13 tháng 02, tất cả du khách có thể nhập cảnh Singapore mà không cần xin cấp phép nhập cảnh, xét nghiệm trước khi khởi hành, xét nghiệm tại điểm đến, cách ly hay mua bảo hiểm COVID-19.

Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành:

  • Mua vé trên bất kỳ chuyến bay nào đến Singapore
  • 3 ngày trước khi khởi hành: Nộp Tờ khai nhập cảnh (SG Arrival Card) và khai báo y tế trực tuyến thông qua dịch vụ trực tuyến chính thức và miễn phí trên trang web của Cơ quan Xuất Nhập cảnh Singapore (ICA)


Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đã được giản lược

An tâm khám phá những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Singapore, với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 mới nhất.

Đeo khẩu trang
Không bắt buộc phải đeo khẩu trang trên các địa điểm trong nhà và ngoài trời hay trên các phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên, cần đeo khẩu trang khi giao tiếp với người bệnh trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe1.
Ăn tại chỗ
Tất cả mọi người được phép ăn tại chỗ. Bao gồm các cơ sở ăn uống, các khu ẩm thực bình dân và các quán cà phê.
Các sự kiện và hoạt động về đêm
Tất cả mọi người được phép vào các sự kiện và các cơ sở kinh doanh về đêm (bao gồm các quán bar và karaoke).

 

1 Tùy thuộc vào nơi bạn đến và / hoặc từ, một số chuyến bay và tàu thuyền có thể yêu cầu bạn đeo khẩu trang. Du khách nên kiểm tra với hãng hàng không hoặc đơn vị vận chuyển về yêu cầu đeo khẩu trang trước chuyến đi.Nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bộ Y tế Singapore (MOH) đã ban hành khuyến cáo mà bạn nên tuân thủ nếu bạn cảm thấy không khỏe, có triệu chứng COVID-19 hoặc kết quả xét nghiệm dương tính khi đang ở Singapore.Luôn cập nhật thông tin

Các biện pháp giới hạn đi lại hoặc giữ khoảng cách an toàn có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Để cập nhật tình hình COVID-19 của Singapore, hãy tham khảo thông tin của Bộ Y tếGov.sg.Tất cả các quốc gia / vùng lãnh thổ hiện được phân loại trong Danh mục Đi lại Chung. Không có quốc gia / vùng lãnh thổ nào trong Danh mục hạn chế đi lại mà có thể được áp dụng một số các yêu cầu khác nhau về quản lý xuất nhập cảnh.

Trở về đầu trang