• Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

    Singapore, một thành phố đa dạng, là nơi diễn ra vô số sự kiện. Hãy để chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch cho một sự kiện hoàn hảo.

    TÌM HIỂU THÊM

Giới thiệu về

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Câu chuyện Thành công

TravelRevive 2020

Là triển lãm thương mại du lịch đầu tiên theo hình thức hybrid (kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến) diễn ra ở Châu Á-Thái Bình Dương giữa bối cảnh đại dịch COVID-19, Travel Revive đã tiếp đón gần 1.000 đại biểu tại chỗ trong sự kiện kéo dài 2 ngày này. Đây cũng là triển lãm thương mại đầu tiên giới thiệu một hình thức tổ chức sự kiện hybrid mới có sự kết hợp của...

ĐỌC BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Tuần Trải nghiệm Web in Travel (WiT) 2020

Tại sự kiện hybrid đầu tiên với chủ đề chính là du lịch tại Singapore, các đại biểu đã được thưởng thức trải nghiệm hiện đại tại Studio Truyền hình Hybrid mới của Marina Bay Sands. Tại đây các chủ đề hấp dẫn về tương lai của du lịch đã được thảo luận trong 4 ngày diễn ra sự kiện.

ĐỌC VÍ DỤ TIÊU BIỂU

Industrial Transformation Asia Pacific

Singapore tổ chức buổi ra mắt Industrial Transformation Asia Pacific – một sự kiện thuộc triển lãm HANNOVER MESSE.

ĐỌC BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Hội nghị Rotary International Convention

Singapore đã thắng thầu với giá tạm tính để đăng cai tổ chức hội nghị Rotary International Convention vào năm 2024. Đây được coi là đại hội của hiệp hội lớn nhất từng được nước Cộng hòa Singapore đăng cai tổ chức.

ĐỌC VÍ DỤ TIÊU BIỂU

USANA Tìm kiếm lý do để trở lại

Chúng ta đều biết rằng Singapore là quốc gia có khả năng tổ chức tốt các sự kiện doanh nghiệp lớn nhỏ và mang tới cho đại biểu những trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ tại USANA Health Sciences, một công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và dinh dưỡng, đã phát hiện ra điều này và trên thực tế...

ĐỌC BÀI HỌC KINH NGHIỆM
1/1
XEM TẤT CẢ

Yêu cầu nhận bản đề xuất

Khám phá tiềm năng và tạo nên những sự kiện khó quên. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia phù hợp với bạn nhất sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI