ĐỊA ĐIỂM

Khai mở tiềm năng với những địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo

TÍNH BỀN VỮNG

Tổ chức các sự kiện bền vững tại Singapore

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ

Sự hỗ trợ tốt nhất cho các sự kiện

Câu chuyện Thành công

Asia Tech x Singapore 2022

Sự kiện công nghệ hàng đầu của châu Á Asia Tech x Singapore (ATxSG) diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 năm 2022, quy tụ các nhà lãnh đạo và người ra quyết định từ khắp hệ sinh thái công nghệ toàn cầu đến mạng lưới, tranh luận và trao đổi ý kiến về các công nghệ mới nhất thúc đẩy sự đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số trên tất cả các thành phần của xã hội.

ĐỌC BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Singapore Airshow 2022

Triển lãm quốc phòng và hàng không vũ trụ lớn nhất châu Á, Singapore Airshow đã trở lại với phiên bản thứ tám từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 2 năm 2022. Gần 13.000 khách tham quan thương mại đến từ hơn 39 quốc gia / vùng lãnh thổ và gần 600 công ty tham gia đã kết nối lại và khám phá các cơ hội kinh doanh trong bốn ngày diễn ra chương trình. Leck Chet Lam, Giám đốc điều hành của Experia Events, đơn vị tổ chức sự kiện, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi các nhà triển lãm và khách tham quan đã cùng nhau trò chuyện và quan trọng hơn là tìm cơ hội hợp tác”.

ĐỌC VÍ DỤ TIÊU BIỂU

Gamescom Asia 2021

Năm 2021 đánh dấu màn ra mắt của phiên bản gamescom rất được mong đợi ở châu Á – một trong những hội chợ thương mại về trò chơi điện tử hàng đầu châu Âu. Có trụ sở tại Singapore, gamescom asia là một nền tảng dành cho những nhà phát triển trò chơi Đông Nam Á muốn tìm kiếm đối tác toàn cầu, cũng như các nhà phát hành game quốc tế mong muốn kết nối tới ngành công nghiệp game châu Á.

ĐỌC BÀI HỌC KINH NGHIỆM

AIJA 60th International Young Lawyers’ Congress 2022

It was a first for both Singapore and Southeast Asia when the International Association of Young Lawyers, or Association Internationale des Jeunes Avocats (AIJA), organised its 60th International Young Lawyers’ Congress here from 22 to 27 August 2022. This is the largest global event dedicated to young lawyers around the world and it marks AIJA’s second in-person gathering since the COVID-19 pandemic hit.

READ CASE STUDY

Deloitte Management Retreat 2021

Trải nghiệm làm việc chăm chỉ sau đó nhấm nháp vài ly sau giờ làm chính xác những gì Deloitte muốn tái hiện khi đưa đội ngũ quản lý của mình ra khỏi hội trường và đến bên bờ biển đầy nắng của Đảo Lazarus để tham dự cuộc họp quản lý hàng năm.

ĐỌC VÍ DỤ TIÊU BIỂU
1/1
XEM TẤT CẢ

Yêu cầu nhận bản đề xuất

Khám phá tiềm năng và tạo nên những sự kiện khó quên. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia phù hợp với bạn nhất sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI