เรื่องราวของสิงคโปร์คือตัวอย่างหนึ่งของการทดลองทำและประสบความสำเร็จ เมืองของเราพัฒนาขึ้นมาในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 5 ทศวรรษ จากประเทศกำลังพัฒนาสู่มหานครระดับโลก

ด้วยความมุ่งมั่นใฝ่ฝันที่ไม่มีวันมอดดับ ผสานรวมกับทัศนคติที่ว่าทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ จึงทำให้เราสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และประสบความสำเร็จเกินกว่าทรัพยากรที่เรามีอยู่ Passion Made Possible คือจิตวิญญาณที่ให้นิยามว่าเราคือใครและเติมไฟฝันเพื่อขับเคลื่อนโอกาสใหม่ๆ ที่เป็นไปได้

ที่ที่ความธรรมดาได้รับการเติมเต็มให้กลายเป็นความพิเศษ

เราคือเมืองที่เต็มไปด้วยแง่มุมความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทางธรรมชาติที่เขียวชอุ่มและได้รับการดูแลอย่างดี หรือย่านพื้นที่ทางวัฒนธรรมที่คึกคักน่าสนใจ รวมทั้งพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาซึ่งเปิดรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ไม่เพียงแต่เป็นเมืองที่มอบประสบการณ์ใหม่ๆ เท่านั้น แต่เรายังเป็นจุดหมายปลายทางที่ทุกอย่างเป็นไปได้จริง 

เราไม่เพียงแค่ปลูกต้นไม้ แต่ออกแบบพรรณไม้นานาชนิดที่งอกงามในโครงสร้างแนวตั้ง เราไม่เพียงแค่จัดงานฉลองวัฒนธรรม แต่มอบประสบการณ์สมจริงที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมประเพณีที่มีชีวิตและร่วมสมัย เราไม่เพียงมีวิวทิวทัศน์อันงดงาม แต่เรายังมอบหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดกว้างสู่โลกอันน่ามหัศจรรย์

ไม่ว่าคุณจะกำลังเดินชมงานศิลปะตามมุมถนนต่างๆ หรือเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ในเมืองอันคึกคักจอแจ สิงคโปร์สามารถเติมเต็มช่วงเวลาธรรมดาๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับทุกคน


สถานที่แห่งแรงบันดาลใจ

พื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจในสิงคโปร์นั้น เริ่มตั้งแต่การผสานรวมโครงสร้างสถาปัตยกรรมเข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนที่ Jewel Changi Airport (จิวเวล ชางงี แอร์พอร์ต) ไปจนถึงหาดหินและป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ของเกาะ Pulau Ubin (เกาะปูเลา อูบิน) เส้นขอบฟ้าใหม่และการผจญภัยที่น่าทึ่งรอคุณอยู่ในขณะที่คุณชื่นชมกับซูเปอร์ทรีที่ Gardens by the Bay (การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์) หรือเดินไปตามเส้นทางริมหาดอันสวยงามที่ Sentosa (เกาะเซ็นโตซ่า)

ไม่ว่าคุณจะกำลังสำรวจใจกลางย่าน Civic District (ซีวิค ดิสทริคท์) จากรถพ่วงข้างรถจักรยานยนต์เวสป้าสไตล์วินเทจ หรือเลือกซื้อเครื่องเทศในย่าน Little India (ลิตเติ้ล อินเดีย) หรือจิบชาหอมกรุ่นใน Chinatown (ไชน่าทาวน์) โลกแห่งวัฒนธรรมอันหลากหลายต่างกวักมือเรียกให้คุณมาเยี่ยมชมและพบกับความน่าทึ่ง

ประสบการณ์ใหม่ๆ สามารถพบได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์ที่บาร์อย่าง Synthesis หรือการเดินทางอันน่าตื่นเต้นเร้าใจของเรื่องเล่าพื้นบ้านของจีนที่อุทยาน Haw Par Villa (ฮอว์ พาร์ วิลล่า)

เชิญมาสัมผัสกับความพิเศษของ Made in Singapore