คู่รักกำลังเพลิดเพลินกับ Pipeline Plunge ที่ Adventure Cove Waterpark™

ดับร้อนอย่างสนุกสนานผ่อนคลายที่สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark™ สไลเดอร์เจ็ดแห่งที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น เช่น Pipeline Plunge (ไปป์ไลน์พลันจ์) จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวไปกับการไต่ขึ้นความสูงและไหลลงมาตามรางน้ำที่คดเคี้ยวและมีขึ้น-ลงอย่างน่าสนุกก่อนจะลงไหลมาสู่ผืนน้ำจนแตกกระจายและแหวกว่ายในสระ

หรือคุณอาจต้องการเพียงแค่พักผ่อนแบบสบายๆ ใต้แสงแดดอุ่น พูดคุยกับเพื่อน และเอนกายพักผ่อนริมแม่น้ำ Adventure River (แม่น้ำแอดเวนเจอร์) หรือเดินชมถิ่นที่อยู่ของสัตว์ ซึ่งได้แก่ สวนป่าร่มรื่น ถ้ำลึกลับ และอุโมงค์ใต้น้ำที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่น่าสนใจซึ่งแหวกว่ายอยู่เหนือศีรษะและรอบๆ ตัวคุณ

ว่ายน้ำเล่นกับปลา
พ่อกับลูกสาวที่ Ray Bay ใน Adventure Cove Waterpark™

ในขณะที่เรนโบว์ รีฟ (Rainbow Reef) เป็นที่ที่คุณสามารถดำน้ำแบบน้ำตื้นในทะเลสาบที่มีปลาสวยงามถึงกว่า 20,000 ตัว มาเล่นซ่อนแอบตามแนวปะการังที่มนุษย์สร้างขึ้น หรือบางทีคุณอาจต้องการเดินลุยน้ำเล่นท่ามกลางปลากระเบนหลายสิบตัวใน Ray Bay (เรย์เบย์) ลองแตะที่ปีกนุ่มคล้ายกำมะหยี่ของพวกมันขณะที่มันว่ายผ่านตัวคุณ  

เด็กๆ จะประทับใจที่นี่ เช่นกัน เพราะมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น Seahorse Hideaway (ซีฮอร์ส ไฮด์อะเวย์) สระน้ำตื้นที่มีน้ำพุเล็กๆ ขนาดพอเหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน 

คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารที่ Bay Restaurant เพื่อเติมพลังหลังจากสนุกกับการเล่นน้ำมาอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินกับอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกในสไตล์ศูนย์อาหารกลางแจ้งบนระเบียงกว้างที่มองไปเห็นสวนน้ำ นับเป็นการสิ้นสุดทริปที่สนุกสนานตลอดวันได้เป็นอย่างดี

เด็ก ๆ จะประทับใจที่นี่ เช่นกัน เพราะมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ซีฮอร์ส ไฮด์อะเวย์ (Seahorse Hideaway) สระน้ำตื้นที่มีน้ำพุเล็ก ๆ ขนาดพอเหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน 

คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารที่ Bay Restaurant เพื่อเติมพลังหลังจากสนุกกับการเล่นน้ำมาอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินกับอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกในสไตล์ศูนย์อาหารกลางแจ้ง บนระเบียงกว้างที่มองไปเห็นสวนน้ำ นับเป็นบทสรุปที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปที่สนุกสนานตลอดวัน