Những ngành công nghiệp năng động

Khai thác thế mạnh của những lĩnh vực quan trọng được phát triển của chúng tôi để có những quan hệ đối tác, cơ hội và hiểu biết sâu sắc. Nhấp vào bất kỳ ngành nào bên dưới để tìm hiểu thêm. 

Sản xuất tiên tiến

Cam kết đổi mới sáng tạo là chất xúc tác để chuyển đổi Singapore trở thành một trung tâm sản xuất tiên tiến, nơi tập trung những công ty khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM

Hàng không vũ trụ & Logistics

Những cảng biển đẳng cấp thế giới và cơ sở vận tải hàng không của Singapore, kết hợp với các kênh giao hàng rộng khắp, mở ra khả năng kết nối độc nhất trên toàn cầu và trong khu vực.

TÌM HIỂU THÊM

Khoa học sức khỏe ứng dụng

Hệ sinh thái uy tín và cam kết đổi mới sáng tạo của Singapore đã thu hút các công ty hàng đầu về khoa học sức khỏe đặt trụ sở khu vực của họ tại đây.

TÌM HIỂU THÊM

Dịch vụ tài chính

Một trung tâm tài chính đẳng cấp thế giới với đặc tính nổi bật là sự kết nối và liên kết thương mại với các thị trường toàn cầu và ở châu Á, cũng như từng bước tiếp cận tài chính thông minh.

TÌM HIỂU THÊM

Đổi mới sáng tạo và Công nghệ

Sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số đã thúc đẩy năng lực công nghệ chuyên sâu của Singapore, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện về trí tuệ nhân tạo (AI), robot, không gian và thậm chí cả điện toán lượng tử.

TÌM HIỂU THÊM

Phong cách sống

Singapore là nơi lý tưởng để làm việc, sinh sống và vui chơi nhờ các lĩnh vực thiết kế, F&B và bán lẻ, truyền thông và nội dung kỹ thuật số, và du lịch sôi nổi và đang trên trên đà phát triển.

TÌM HIỂU THÊM

Giải pháp đô thị

Sự chuyển đổi liên tục của Singapore từ một đảo quốc nông thôn thành đô thị hiện đại đến thành phố của tương lai khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện về giải pháp đô thị.

TÌM HIỂU THÊM