Three ladies browsing make-up products at Design Orchard Singapore store

Nằm trên con đường Orchard Road tấp nập, khu mua sắm hàng đầu của Singapore, Design Orchard không chỉ là một không gian bán hàng.

Bắt nguồn từ ý tưởng của công ty WOHA Architects, một công ty kiến trúc đã giành nhiều giải thưởng, địa điểm mới tràn đầy sức sống này mang nhịp đập của sự sáng tạo và truyền cảm hứng đến trung tâm thành phố.

Không gian này đảm nhận ba vai trò, một nơi ươm mầm sáng tạo, một không gian sự kiện đầy sức sống và một địa điểm tổ chức triển lãm đẹp tuyệt vời với những thương hiệu được yêu thích nhất, những nhà thiết kế được ca ngợi nhiều nhất và những nghệ sĩ mới tài năng nhất của Singapore.

Hãy bước vào đây và khám phá những thiết kế ở đẳng cấp thế giới được thực hiện ở Singapore với vô vàn tự hào.

Lấy cảm hứng từ thiết kế và công nghệ
Ví khóa kéo Sabine Accordion bằng da của Gnome & Bow

Nằm tại tầng trệt, Liên đoàn Dệt may và Thời trang (TaFF) được chỉ định là nhà điều hành mới của khu trưng bày bán lẻ.

Dù bạn là một chủ sở hữu nhà thông thái đang muốn trang hoàng cho nơi ở của mình hay một tín đồ thời trang muốn thể hiện cá tính qua những phong cách thời trang táo bạo, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những tác phẩm của nghệ thuật chế tác đầy cảm hứng.

Trung thành với tinh thần đổi mới của Design Orchard, không gian này trang bị những công nghệ trong mua sắm sẽ giúp bạn có một trải nghiệm mua hàng vô cùng thuận tiện. Những màn hình thông minh dạng gương được đặt khắp cửa hàng cho phép du khách tìm hiểu thêm về các thương hiệu trong cửa hàng, xem catalogue sản phẩm và đọc về câu chuyện của từng thương hiệu Không gian này cũng có những quầy tự tính tiền, giúp việc mua sắm ở Design Orchard trở nên đơn giản và dễ dàng.

Không gian với phong cách thiên nhiên này trưng bày tác phẩm của hơn 60 nhà thiết kế trong nước, từ đồ thủ công cho đến nội thất và thời trang. Một số những thương hiệu bán lẻ nổi tiếng nhất của Singapore đã đặt cửa hàng ở đây, như thương hiệu đồ gia dụng Onlewo, hãng thời trang Ginlee Studio và thương hiệu phụ kiện địa phương Gnome & Bow.

Nến sáp đậu nành của Artisan of Sense

Ngoài những nhãn hàng thiết kế, Design Orchard còn có vô vàn những dịch vụ và lựa chọn ẩm thực, từ Benns Chocolates đến nhà cung cấp trà được chế biến thủ công Monogram Tea. Du khách muốn mua quà lưu niệm có thể tự pha chế mùi hương riêng đặc trưng của họ tại Oo La Lab, hoặc mua vô số loại nến thơm và chai xịt thơm được làm bằng tay ở Artisan of Sense.

Trung tâm trung chuyển, không gian sống và nơi hội tụ

Nếu bạn luôn muốn tìm hiểu về nghệ thuật chế tác và sự sáng tạo là điển hình của thiết kế, hãy ghé qua lầu hai. Do Textile and Fashion Federation quản lý, không gian ươm mầm này có những khu vực làm việc chung, các studio chụp hình và những không gian sáng tạo cho một số những tài năng trẻ xuất sắc nhất của Singapore.

Khép lại chuyến thăm Design Orchard của bạn bằng việc ghé qua không gian sự kiện công cộng trên lầu cao nhất của tòa nhà. Khu vực biểu diễn ngoài trời này có rất nhiều hoạt động thú vị, từ những triển lãm trang sức địa phương long lanh cho đến các khu trưng bày thể hiện rõ nét sự giao thoa giữa thế giới thời trang và ẩm thực.