Một người đạp xe trên đường dành riêng cho xe đạp ở East Coast Park.

Ảnh chụp bởi Joel Chua DY

Nếu có một địa điểm ở Singapore gắn liền với những hoạt động thể thao ngoài trời, thì đó chính là East Coast Park, nơi hơn bảy triệu người dân địa phương và khách du lịch thường đổ xô đến để tìm những điểm vui chơi thể thao, giải trí và ẩm thực.

Dọc bờ biển trải dài 15 kilomet này, bạn sẽ thấy những đoàn người đạp xe và trượt ván tận hưởng ánh mặt trời và gió biển, còn ván lướt trên nước và các trò thể thao nước khác dành để phục vụ những người thích chơi những hoạt động dưới biển và trong làn nước hơn.

Những người trượt ván ở Xtreme SkatePark của East Coast Park

Ảnh chụp bởi Joel Chua DY

Các pha biểu diễn tăng thêm vài bậc kịch tính tại Công viên trượt ván đẳng cấp thế giới Xtreme SkatePark, nơi những bạn trẻ đam mê cảm giác mạnh được thỏa mãn.

Đây là nơi tuyệt vời để ngồi xuống và thư giãn, với vô số các lựa chọn nhà hàng, quán bar và quán cafe dọc bờ biển để bạn nhấm nháp một ly cocktail hoặc ăn nhẹ. Tận hưởng một buổi dã ngoại đơn giản với gia đình và bạn bè bên bờ biển dưới những hàng dừa và phi lao đu đưa theo gió.

Cửa vào East Coast Food Lagoon

Ảnh chụp bởi Joel Chua DY

Cho dù bạn chọn làm gì, để kết thúc một ngày thì không gì tuyệt vời hơn một bữa đặc sản địa phương thịnh soạn tại East Coast Food Lagoon, nơi bạn có thể thỏa thích thưởng thức các món ăn được người dân địa phương ưa chuộng như satay (thịt xiên nướng) và cánh gà nướng ngay bên bờ biển.