Bể bơi vô cực và những căn lều bên bể bơi nhìn ra đường chân trời Singapore từ PARKROYAL at Pickering.

Nếu bạn quan tâm tới việc bảo vệ trái đất và mong muốn tìm chút thư giãn cho bản thân, hãy nghỉ ngơi tại PARKROYAL on Pickering, một khách sạn trong chuỗi các khách sạn PARKROYAL Collectionnày sẽ thỏa mãn cả hai mong muốn của bạn.

Chỉ cần bước vào khách sạn ở khu Trung tâm Thành phố này, bạn sẽ cảm thấy như vừa đi vào xứ sở nhiệt đới thần tiên. Các mảng xanh phát triển sum suê trong toàn bộ toà nhà, trong khi cây xanh và những khu vườn của khách sạn dường như đang hoà cùng với mảng xanh ở công viên kế bên.

Cứ bốn tầng lại có những khu vườn trên cao khổng lồ, được phủ xanh bởi các loài cây nhiệt đới với những rặng cây hoa đại và cây cọ giữa các khu phòng nghỉ.

Con đường dẫn đến căn lều bên bể bơi tại PARKROYAL on Pickering.

Khách sạn khiến khách du lịch ấn tượng này cũng có rất nhiều những giải pháp thân thiện môi trường, từ những hệ thống năng lượng mặt trời cho tới hệ thống hứng mưa để tiết kiệm nước. Năng lượng tiết kiệm được từ những biện pháp này có thể cung cấp đủ điện cho 680 hộ gia đình trong vòng một năm, bạn chắc chắn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm khi biết được điều này.

Từ khách sạn, chỉ mất vài phút đi bộ là tới khu Chinatown giàu tính lịch sử và các địa điểm giải trí được yêu thích như Boat Quay và Clarke Quay. Chạy xe một đoạn ngắn là bạn tới những địa điểm hấp dẫn của Marina Bay Sands®Gardens by the Bay.