Đã đến lúc thay đổi khẩu vị, hỡi những người sành ăn.

Lễ hội Ẩm thực Thế giới (World Gourmet Summit) hàng năm là một biến tấu mới lạ của những lễ hội ẩm thực, chủ yếu tập trung vào các món ẩm thực cao cấp nhất.

Các nhà hàng hàng đầu
World Gourmet Summit ở Singapore chủ yếu tập trung vào các món ẩm thực cao cấp.

Xét cho cùng, đây là một lễ hội ẩm thực cao cấp của Đông Nam Á, nơi bạn có thể tận hưởng hàng loạt các trải nghiệm đầy thú vị, từ bữa tối phục vụ kèm rượu, cho đến các bữa ăn theo chủ đề và bữa ăn do đầu bếp nổi tiếng thực hiện.

Đây là lúc bạn có thể bước vào một số những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Singapore – như Bacchanalia Singapore, Hua Ting Restaurant, Gattopardo Ristorante Di Mare, Majestic Restaurant và Tippling Club – với những thực đơn đặc biệt, cũng như sự kết hợp giữa những đầu bếp Singapore và các tên tuổi ẩm thực khác từ khắp nơi trên thế giới.

Đã đến lúc nhấp chút rượu
World Gourmet Summit còn có sự kết hợp giữa các đầu bếp Singapore và các tên tuổi ẩm thực khác từ khắp thế giới.

Những người sành rượu có thể tham dự các buổi nếm rượu được thiết kế riêng, tại đây bạn sẽ được nếm thử sản phẩm từ các vùng sản xuất rượu hàng đầu như Bordeaux, Burgundy và Tuscany. Hoặc bạn còn có thể nếm thử các loại rượu nho ngon nhất dùng kèm trong những bữa tối được chuẩn bị bởi các Vua Đầu Bếp khách mời.

Bên cạnh những bữa ăn thịnh soạn, những người có niềm đam mê ẩm thực nghiêm túc có thể lắng nghe các buổi tọa đàm về chủ đề này với sự góp mặt của các đầu bếp đã được Michelin xếp hạng nổi tiếng thế giới, hoặc tham gia vào các lớp dạy nấu ăn trực tiếp.

Vì vậy, nếu bạn thích thưởng thức những loại rượu tinh tế và các món ăn tuyệt vời nhất từ khắp nơi trên thế giới, hãy đánh dấu tháng 4 vào lịch trình du lịch của mình để tham gia sự kiện hấp dẫn này.