Người hâm mộ cổ vũ cho đội yêu thích

Điều tuyệt vời là những người hâm mộ thể thao hàng năm đều diện những trang phục đầy sắc màu để cổ vũ cho đội bóng bầu dục yêu thích của họ.

Hai ngày thi đấu căng thẳng tột độ sẽ là những bài kiểm tra gắt gao nhất thử thách sức chịu đựng của các đội bóng bầu dục bền bỉ nhất, khi họ cạnh tranh ngôi vô địch tại HSBC SVNS 2024.

Là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm, World Rugby Sevens chứng kiến những người hâm mộ cuồng nhiệt và những khán giả ủng hộ nhiệt thành đổ xô đến để cổ vũ cho các đấu sĩ vĩ đại nhất của môn thể thao này trên con đường đến với vinh quang. Singapore là nước đăng cai tổ chức vòng đấu thứ 8 trong 10 vòng đấu của World Rugby Sevens và là quốc gia Đông Nam Á duy nhất tổ chức sự kiện sôi động này.

Bạn nóng lòng muốn được cùng tham gia? Hãy mua vé vào cửa một hay hai ngày, hoặc tốt hơn là mua gói dành cho gia đình và đưa tất cả những người thân yêu tới để hòa mình vào giải đấu!

Giúp bạn trải nghiệm World Rugby Sevens thật dễ dàng bằng cách tải xuống ứng dụng Visit Singapore Travel Guide (có trên iOScửa hàng Google Play) và xem Trang Thông tin cần thiết cho du khách của chúng tôi. Định vị, xác định phương hướng trên những con phố tấp nập của Singapore và xem nhiều bản đồ và hướng dẫn về thành phố!