Lions Clubs International (LCI)

Published: 20 tháng 5 năm 2015

2 phút đọc

Tổng quan

Một chiến thắng dành cho Singapore! Lions Clubs International (LCI)

Ảnh: Lions Club International

Singapore đã dành được quyền đăng cai tổ chức Hội nghị Lions Clubs International (LCI) 2020, một trong những sự kiện uy tín nhất trong khuôn khổ đại hội. Phiên bản Singapore của sự kiện thường niên này dự kiến sẽ tạo ra hơn 58 triệu SGD doanh thu trong lĩnh vực du lịch và thu hút khoảng 20.000 người nước ngoài tham dự, khiến sự kiện này trở thành đại hội hiệp hội lớn nhất từng được tổ chức tại đây. 

Việc thắng thầu là nhờ nỗ lực và sự giúp đỡ của các cơ quan công quyền khác nhau, cũng như các bên liên quan trong ngành MICE như các đối tác khách sạn và địa điểm tổ chức hội nghị của chúng tôi.

"Singapore đã vượt qua năm thành phố khác trên khắp thế giới và được lựa chọn nhờ các khách sạn, nhà hàng và cơ sở hội nghị đẳng cấp thế giới cũng như mạng lưới giao thông tuyệt vời." Ông Joseph Wroblewski, Chủ tịch Ủy ban Hội nghị, Nguyên Chủ tịch Quốc tế của Lions Clubs International, chia sẻ.

Trong suốt thời gian ở Singapore, các thành viên của Lions sẽ có rất nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm, giải trí và điểm tham quan. Ngoài ra, những người tham dự cũng sẽ cùng ăn mừng tại đây bằng cách tham gia vào sự kiện International Parade of Nations. Là một trong những sự kiện nổi bật trong tuần, Cuộc diễu hành thường mang đến một chủ đề văn hóa độc đáo của thành phố chủ nhà. Nửa ngày đi bộ quanh thành phố sẽ là cơ hội để Singapore thể hiện sự đa dạng văn hóa độc đáo của mình, đồng thời các thành viên sẽ mặc trang phục dân tộc cùng với các ban nhạc diễu hành từ trường học địa phương và xe diễu hành.

Được ghi nhận rộng rãi về dịch vụ cho người mù và khiếm thị, LCI cũng đang tìm cách hợp tác với Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore (Singapore National Eye Centre, SNEC) để hướng tới mô hình chăm sóc mắt "Vision 20/20", bao gồm cả việc lập Kỷ lục Guinness Thế giới về số lượng lớn nhất tình nguyện viên tham gia vào một sự kiện kiểm tra mắt công cộng. Đây là một bước của LCI hướng đến việc tạo ra một hội nghị với sự khác biệt và biến năm 2020 trở thành năm của những di sản lâu dài.

 

Thông tin chính về sự kiện

Một trong những hội nghị thường niên lớn nhất thế giới với

20.000

người nước ngoài tham dự

Ước tính

58 triệu SGD

tổng thu về du lịch