Hàng không vũ trụ & Logistics

Hàng không vũ trụ & Logistics

Tổng quan 

Bối cảnh sôi động trong các lĩnh vực Hàng không vũ trụ, Logistics và Hàng hải của chúng tôi 

Trung tâm hàng không với sự góp mặt của

> 130

công ty hàng không vũ trụ1

10%

quy mô bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu toàn cầu (MRO)2

Là nơi có

25

công ty logistics toàn cầu hàng đầu3

Liên tục nằm trong

Top 10

về năng lực và tính kịp thời trong lĩnh vực logistics4

Kết nối với

600 cảng

tại 123 quốc gia qua 200 công ty vận tải biển3

Tiếp cận với

60%

GDP thế giới3

Sự tăng trưởng của nền kinh tế Châu Á đã dẫn đến sự bùng nổ của ngành logistics5, đồng thời tạo ra nhu cầu lớn hơn về kết nối vận tải nhanh hơn và hiệu quả hơn qua đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Singapore nằm giữa một khu vực sôi động với vô số cơ hội, là trụ sở khu vực của nhiều công ty hàng không vũ trụ, logistics và hàng hải. Những công ty này được thu hút nhờ vào lực lượng lao động đẳng cấp thế giới của chúng tôi, những người được đào tạo tại các cơ sở chuyên môn như Học viện Hàng không Singapore và Học viện Hàng hải Singapore, cũng như từ vị trí chiến lược của chúng tôi về cả đường biển và đường hàng không.

Ngay cả khi các công ty và ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển và tiến triển, Singapore vẫn luôn sẵn sàng đi đầu trong phát triển, dẫn dắt các thảo luận về chủ đề của tương lai, từ các giải pháp giao thông xanh đến đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực logistics.

Lý do để tổ chức các sự kiện Hàng không vũ trụ & Logistics ở Singapore?

Sự tập trung của các công ty hàng không vũ trụ và logistics ở Singapore khiến nơi này trở thành lựa chọn lý tưởng để tổ chức các sự kiện quốc tế và khu vực của ngành.

Nơi hội tụ những Trụ sở Khu vực và Toàn cầu

Nhiều công ty toàn cầu đã đặt trụ sở tại Singapore giúp các nhà tổ chức có thể dễ dàng tiếp cận với những lãnh đạo tiên phong và những người đứng đầu trong ngành để tham dự, kết nối và phát biểu tại các sự kiện của họ. Đây cũng sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với những người tham dự từ khu vực.

 • Airbus

  Singapore là trung tâm khu vực cho các hoạt động kinh doanh máy bay thương mại, quốc phòng, vũ trụ và máy bay trực thăng của Airbus. Mối quan hệ hơn 50 năm của họ với Singapore vượt xa lợi ích thương mại, với các khoản đầu tư đáng kể vào các công ty được thành lập tại địa phương tập trung vào những hoạt động hỗ trợ khách hàng, bảo dưỡng và đào tạo trong khu vực. 
  Đọc thêm >
 • Thales

  Được thành lập lần đầu tiên tại Singapore vào năm 1973, Thales đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động tại địa phương. Điểm nhấn trong các hoạt động của tập đoàn này tại Singapore bao gồm vận hành cơ sở sửa chữa thiết bị điện tử hàng không lớn nhất của tập đoàn ở Singapore và hợp tác chặt chẽ với Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore để thúc đẩy kiến trúc Quản lý Không lưu của quốc gia. 
  Đọc thêm >
 • DHL

  DHL mở văn phòng đầu tiên tại Singapore vào năm 1972. Trong những năm qua, công ty đã liên tục đầu tư vào Singapore và vào năm 2016 đã đưa vào hoạt động một cơ sở tự động trị giá 140 triệu SGD, có hệ thống phân loại và xử lý bưu kiện chuyển phát nhanh hoàn toàn tự động đầu tiên trong ngành công nghiệp ở Nam Á.
 • DB Schenker

  DB Schenker có tổng cộng 13 cơ sở tại Singapore, bao gồm cả khoản đầu tư toàn cầu lớn nhất của công ty với diện tích hơn 51.000 mét vuông. Các cơ sở tiên tiến của họ ở Singapore bao gồm những công nghệ tự động hóa có thể tăng tốc độ nhập khẩu hàng hóa qua đường hàng không lên 40%, cũng như các tính năng bền vững giúp cắt giảm 35% năng lượng sử dụng. 
  Đọc thêm >

Giới thiệu về Ngành công nghiệp

Nhờ vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải và logistics toàn cầu, Singapore có nhiều đổi mới sáng tạo trong công nghệ và những thành tựu lần đầu xuất hiện trong ngành.

Những thành tựu này bao gồm Công viên Hàng không Vũ trụ Seletar rộng 320 ha hiện đại với các hoạt động tích hợp như sản xuất, dịch vụ hậu mãi và Nghiên cứu & Phát triển, Pharma @ Changi – cung cấp một chuỗi cung ứng lạnh không bị đứt gãy, khiến nơi này trở thành trung tâm vận chuyển hàng không ưa thích để hợp nhất và phân phối dược phẩm vào Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và Trung tâm Đổi mới sáng tạo của Lufthansa đầu tiên bên ngoài nước Đức – nơi tập trung nghiên cứu về phát triển thị trường cụ thể trong việc số hóa Du lịch và Di chuyển ở Châu Á.

Về hàng hải, Singapore cũng đang mong chờ được chào đón Cảng Tuas Mega Port, sẽ được khai trương theo từng giai đoạn bắt đầu từ cuối năm 2021. Cảng này sẽ có những đột phá như cần cẩu tự động và phương tiện không người lái, cũng như giảm 50% lượng khí thải carbon. Chính vì vậy, cảng này trở nên thân thiện hơn với môi trường, đồng thời vẫn đột phá về mặt công nghệ.

Với rất nhiều sự phát triển sôi động nằm trong một thành phố nhỏ bé và được kết nối tốt, các sự kiện liên quan chắc chắn có thể trở nên nổi bật hơn khi đưa người tham gia ra khỏi những phòng họp và hội trường để đến thăm những công trường thực tế, nơi họ có thể tương tác với các chuyên gia để tìm hiểu về các tiềm năng mới của ngành.

Nâng cao Tính bền vững

Ngay cả khi các ngành công nghiệp vận tải và logistics toàn cầu đang buộc phải giải quyết vấn đề liên quan đến tác động môi trường, như khí thải carbon và ô nhiễm tiếng ồn, Singapore vẫn đang tìm cách để các ngành này có thể tiếp tục phát triển thịnh vượng mà vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về tính bền vững trong lâu dài.

Ngày nay, các chủ đề về du lịch và logistics bền vững đã trở thành những chủ đề thảo luận trọng tâm của các hội nghị và sự kiện. Nhiều công ty trong các ngành công nghiệp này đã áp dụng nhiều biện pháp sạch hơn và bền vững hơn.

Một ví dụ điển hình về cam kết của Đảo quốc với sự bền vững đã hình thành khi lần đầu tiên sử dụng những tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng cho Triển lãm Singapore Airshow vào năm 2020.

Những tư duy như vậy đảm bảo rằng Singapore sẽ có thể tiếp tục là một trung tâm trong lĩnh vực logistics, vì quốc gia này đóng một vai trò quan trọng trong việc viết nên một câu chuyện mới và có trách nhiệm hơn trong lĩnh vực này.

Truyền cảm hứng

Singapore đã tổ chức nhiều triển lãm hàng không vũ trụ & hàng hải hàng đầu. Điều này mang lại cho Đảo quốc những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để hỗ trợ sự kiện của bạn. Một số sự kiện đáng chú ý mà chúng tôi đã tổ chức bao gồm:

Singapore Airshow

Một trong ba triển lãm hàng không hàng đầu thế giới và triển lãm quốc phòng và hàng không vũ trụ lớn nhất châu Á. Sự kiện này thu hút tất cả mọi người từ các quan chức cấp cao của chính phủ đến những giám đốc điều hành cấp cao của các công ty hàng không toàn cầu. 

Đọc thêm >

Rotorcraft Asia & Unmanned Systems Asia

Triển lãm đầu tiên thuộc loại hình này ở châu Á dành riêng cho máy bay trực thăng, hệ thống không người lái, hệ thống giao thông hàng không đô thị và phương tiện tự hành. 

Đọc thêm >

Singapore Maritime Week

Một cuộc họp thường niên của cộng đồng hàng hải quốc tế nhằm thúc đẩy các vấn đề chính của ngành và trao đổi ý tưởng cho sự phát triển toàn ngành. 

Đọc thêm >

Sea Asia 

Sự kiện hàng hải và ngoài khơi của Châu Á, được công nhận là nền tảng hàng đầu cho ngành hàng hải để tương tác, khám phá cơ hội kinh doanh, lắng nghe thông tin chuyên sâu mới nhất và tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới. 

Đọc thêm >

Asia Pacific Maritime 

Một trong những triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á giới thiệu thông tin tổng quan đầy đủ về các lĩnh vực tàu thuyền khác nhau, bao gồm dịch vụ và giải pháp, công nghệ, thiết bị tàu thuyền, máy móc và vật tư.

Đọc thêm >