Vườn Thú Singapore

 • Được chứng nhận SG Clean

  SG Clean là một chứng nhận quốc gia xuất sắc dành cho các doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn cao về vệ sinh môi trường công cộng.

 • Tổng quan

  GREEN PRACTICES

  • Sustainable venue with resource conservation efforts in water and waste management, and adoption of renewable energy.
  • Responsible procurement from vendors with sustainable methodologies.
  • Create high impact occasions with low environmental impact, through sustainable meeting packages.
  LEARN MORE
  Nằm trong Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, du khách có thể khám phá hành trình tìm hiểu trải nghiệm tại Vườn thú Singapore rộng 26 ha từng đạt giải thưởng này. Những cuộc triển lãm mang phong cảnh thiên nhiên nổi tiếng thế giới của Vườn thú Singapore mang đến nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều kỳ diệu của thiên nhiên hoang dã, với hơn 4.200 động vật thuộc hơn 300 loài và 34%trong số đó đang bị đe dọa.

  Vườn thú Singapore có những tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc và bảo tồn động vật. Đội ngũ chuyên gia về thiên nhiên hoang dã của sở thú đầy nhiệt huyết sẽ đảm đương tất cả các khía cạnh của công việc chăm sóc bộ sưu tập sống nơi đây. Vườn thú nổi tiếng với quang cảnh những chú đười ươi được tự do di chuyển hàng đầu thế giới và nơi đây dành sự quan tâm đặc biệt cho các loài linh trưởng bị đe dọa và loài rùa Đông Nam Á bị đe dọa.

  Vườn thú Singapore luôn hoạt động tích cực trong các dự án bảo tồn quốc gia và khu vực và cũng được chỉ định là trung tâm cứu hộ động vật hoang dã quốc gia.

  Vườn thú được hai hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực công nhận – Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (ZAA). Địa điểm này cũng là thành viên của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (Southeast Asian Zoo and Aquarium Association, SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (World Association of Zoos and Aquariums, WAZA).

  Giới thiệu về Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai luôn nỗ lực hết mình cho sứ mệnh chăm sóc hành tinh và bảo vệ động vật cũng như thiên nhiên. Giáo dục bảo tồn là nội tại trong tất cả các tương tác với Tập đoàn, để truyền cảm hứng cho hành động vì một thế giới lành mạnh hơn.

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai chịu trách nhiệm quản lý Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, một điểm đến thiên nhiên và động vật hoang dã độc đáo ở Singapore, nơi có các công viên động vật hoang dã nổi tiếng thế giới, kết nối du khách với thế giới thú vị của động vật hoang dã. Tập đoàn đang thúc đẩy một kế hoạch trẻ hóa thú vị tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, liền kề với Khu bảo tồn thiên nhiên Central Catchment của Singapore, sẽ tích hợp năm công viên động vật hoang dã với những trải nghiệm đặc biệt dựa trên thiên nhiên, không gian công cộng xanh và một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường.

  Các công viên động vật hoang dã do Tập đoàn quản lý được công nhận bởi hai trong số các hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực (Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (EAZA)), và Tập đoàn là một thành viên tích cực của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (WAZA).

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai cam kết thực hiện tầm nhìn về các quần thể động vật hoang dã bền vững và cộng đồng con người phát triển mạnh trong các hệ sinh thái đang hoạt động. Tập đoàn sẽ đóng góp bằng cách kết nối mọi người với động vật hoang dã, ủng hộ cuộc sống bền vững, cũng như tham gia và hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn nhằm bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống của chúng. Các hành động và đóng góp của đại gia đình Mandai gồm các tổ chức và thương hiệu cũng phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, trong đó tập trung vào việc nuôi dưỡng một thế giới lành mạnh hơn. Tập đoàn sẽ làm việc với các đối tác của chúng tôi và các cộng tác viên có cùng chí hướng nhằm tạo ra tác động tích cực.

  Tập đoàn cung cấp tài trợ và hỗ trợ bằng hiện vật cho Mandai Nature để thực hiện công tác bảo tồn trên khắp Đông Nam Á.

  Mandai Global, một tổ chức thuộc Tập đoàn, sẽ thành lập và vận hành các lĩnh vực hoạt động mới nhằm tạo ra các kết quả tích cực cho thiên nhiên và động vật hoang dã.

  Tiện ích hỗ trợ sử dụng

  Trạm MRT gần nhất:
  Khatib
  9,7 km
  (16 phút đi bộ)

  Khoảng cách từ Thành phố:
  28,1 km
  (lái xe 31 phút)

  Amenities

  Air conditioning

  Built-in AV System

  On-site Catering

  On-site Restaurants

  Parking

  Wifi

  Wheelchair Accessibility

  Giới thiệu

  Sức chứa của Địa điểm

  Không gian: Số người:
  Forest Lodge   Ngồi - 220, Đứng - 300
  Pavilion by the Lake Ngồi - 150, Đứng - 800

  Tiện nghi

  • Xe lăn có thể đi lại dễ dàng, Cấm hút thuốc, Nhà vệ sinh, WIFI, Hệ thống nghe nhìn, Máy chiếu và màn hình, Sân khấu

  Tài liệu hỗ trợ

  Tờ thông tin thành viên công ty
  TẢI TỜ THÔNG TIN

  Tờ thông tin thành viên công ty – Bán hàng
  TẢI TỜ THÔNG TIN

  Similar Venue