Hội nghị Rotary International Convention

Published: 30 tháng 11 năm 2017

Nội dung 3 phút

Tổng quan

Singapore đăng cai tổ chức Hội nghị Rotary International Convention 2024 - Đại hội Hiệp hội lớn nhất của Singapore từ trước đến nay 

Singapore đã thắng thầu với giá tạm tính để đăng cai tổ chức hội nghị Rotary International Convention vào năm 2024. Đây được coi là đại hội của hiệp hội lớn nhất từng được Singapore đăng cai tổ chức. Hơn 25.000 thành viên Rotary từ khắp nơi trên thế giới dự kiến sẽ hội tụ về Singapore để kết nối, gắn kết và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách tạo ra sự thay đổi tích cực, lâu dài trong cộng đồng của họ. Hội nghị Rotary hàng năm, được tổ chức tại các thành phố khác nhau trên thế giới. Lần gần đây nhất Hội nghị này được tổ chức tại Singapore vào năm 1999 và có khoảng 19.000 người tham gia.  

Việc thắng thầu với giá tạm thời được dẫn dắt bởi lãnh đạo khu vực của Rotary, ông Chew Ghim Bok, và hỗ trợ bởi các câu lạc bộ Rotary từ Singapore và khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh STB, các cơ quan nhà nước khác nhau và các bên liên quan trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh cũng đóng góp vào việc đấu thầu thành công.

Ông Chew Ghim Bok cho biết: "Là những người tận tâm cùng chung niềm đam mê phục vụ cộng đồng và chia sẻ tình bạn, hệ thống Rotary ở Singapore rất vui mừng được chào đón và kết nối với những thành viên Rotary đồng nghiệp của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng hân hạnh mang đến cho các vị khách nhiều cơ hội khám phá Thành phố trong Vườn của chúng tôi và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà khu vực có thể mang lại."

"Singapore, trung tâm kinh doanh và tri thức toàn cầu hàng đầu, là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức một trong những hội nghị thường niên của chúng tôi", Chủ tịch Rotary International Ian H.S. Riseley cho biết. "Với tầm cỡ quốc tế và cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng văn hóa, các hội nghị của chúng tôi thường được mô tả như một 'Liên hợp quốc thu nhỏ', nơi mà mạng lưới tình nguyện viên toàn cầu của chúng tôi kết nối để tìm ra các giải pháp lâu dài cho những thách thức nhân đạo tại địa phương và trên toàn cầu."

Các thành viên Rotary trên khắp thế giới hành động để làm cho cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn. Họ đóng góp thời gian, công sức và niềm đam mê của mình để thực hiện các dự án có tầm ảnh hưởng và bền vững trong các lĩnh vực hòa bình và giải quyết xung đột, phòng chống dịch bệnh, nước và vệ sinh môi trường, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, giáo dục và kỹ năng cơ bản, phát triển kinh tế và cộng đồng.

Là một phần trong nỗ lực của Singapore để tổ chức một hội nghị tạo ra sự khác biệt về lâu dài, Rotary Clubs of Singapore có kế hoạch ủng hộ một dự án di sản nhằm hướng tới tiến bộ về vệ sinh môi trường và nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân vào năm 2025.

Hội nghị Rotary International Convention 2024 sẽ diễn ra trong năm ngày, và bao gồm các hội thảo, diễn đàn, phiên thảo luận, tiết mục giải trí và các cuộc họp khác. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Singapore EXPO.

"SingEx vô cùng vinh dự khi được Rotary International trao cơ hội độc quyền để đăng cai tổ chức sự kiện danh giá này. Đây là minh chứng cho kiến thức chuyên môn và thành tích của SingEx trong việc quản lý các hội nghị quốc tế quy mô lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ tận dụng tối đa các dịch vụ và cơ sở hạ tầng của Singapore; và hợp tác chặt chẽ với STB và các đối tác trong ngành để mang đến trải nghiệm sự kiện đáng nhớ cho những người tham dự Hội nghị 2024 Rotary International Convention", ông Aloysius Arlando, Giám đốc điều hành SingEx Holdings cho biết.

Giới thiệu về Rotary

Rotary quy tụ một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo tình nguyện chuyên giải quyết những thách thức nhân đạo cấp bách nhất trên thế giới. Rotary kết nối 1,2 triệu thành viên của hơn 35.000 câu lạc bộ Rotary ở trên 200 quốc gia và khu vực địa lý. Từ việc giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn trong cộng đồng đến nỗ lực hướng tới một thế giới không có bệnh bại liệt, công việc của họ giúp cải thiện cuộc sống ở cả cấp độ địa phương và quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập rotary.org.