Industrial Transformation Asia Pacific – Website chính thức Visit Singapore

Industrial Transformation Asia Pacific

Published: 13 tháng 11 năm 2017

Nội dung 3 phút

Tổng quan

Singapore tổ chức buổi ra mắt Industrial Transformation Asia Pacific – một sự kiện thuộc triển lãm HANNOVER MESSE     

Ảnh: Hannover Messe

Bảo đảm cho phiên bản Châu Á của hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về công nghệ công nghiệp là một động lực chiến lược cho lĩnh vực sản xuất của Singapore. Singapore dự kiến sẽ tổ chức buổi ra mắt năm 2018 của Industrial Transformation Asia Pacific - Một sự kiện HANNOVER MESSE. Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và Deutsche Messe AG đã ký Bản ghi nhớ để tổ chức sự kiện Industrial Transformation Asia Pacific trong ba năm tại Singapore. Thỏa thuận này bao gồm việc phát triển nội dung mới và các yếu tố của triển lãm để thực hiện các nỗ lực triển lãm thương mại, tiếp thị và quảng bá, cũng như các lĩnh vực hợp tác khả thi về trao đổi kiến thức ngành và triển lãm thương mại mới.

New event - một nền tảng trung tâm cho sản xuất tiên tiến ở Châu Á Thái Bình Dương

Là một phần trong báo cáo của Ủy ban về Nền kinh tế Tương lai của Singapore, Sản xuất Tiên tiến được xác định là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai của Singapore. Sự kiện Industrial Transformation Asia Pacific sẽ tạo ra một đòn bẩy chiến lược cho lĩnh vực sản xuất của Singapore bằng cách đóng vai trò là sự kiện tiên phong trong ngành.

Sự kiện này sẽ giúp thúc đẩy sự chuyển đổi trong lĩnh vực sản xuất của Singapore bằng cách cung cấp nền tảng cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp công nghệ hàng đầu khám phá những công nghệ và khái niệm mới nhất, đồng thời xác định các đối tác tiềm năng để cùng đổi mới sáng tạo. Sự kiện này cũng tập hợp các nhà lãnh đạo toàn cầu để chia sẻ các nghiên cứu điển hình thành công và phương pháp hay nhất ở châu Á mà có thể áp dụng trên toàn cầu.

"Ủy ban về Kinh tế Tương lai (Committee on the Future Economy, CFE) đã nhấn mạnh cam kết của Singapore trong việc phát triển một trung tâm sản xuất cạnh tranh toàn cầu. Theo đó, việc Deutsche Messe hợp tác với SingEx Group để tổ chức phiên bản Châu Á của HANNOVER MESSE tại Singapore là một bước phát triển đáng hoan nghênh. Sự kiện này sẽ giúp giới thiệu các công nghệ mới nổi và thúc đẩy việc áp dụng sản xuất tiên tiến ở Singapore, bằng cách quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu và các bên liên quan quan trọng trong ngành. Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp (Công nghiệp) Iswaran S cho biết, sự kiện này cũng sẽ là một động lực quan trọng trọng cho các sự kiện doanh nghiệp của chúng tôi.

Các cơ quan chính phủ có liên quan bao gồm STB, Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (Singapore Economic Development Board, EDB), Cơ quan Doanh nghiệp quốc tế (International Enterprise, IE) Singapore, SPRING Singapore và Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A*STAR).

Deutsche Messe AG hợp tác với SingEx

Deutsche Messe AG, chủ sở hữu và nhà tổ chức của HANNOVER MESSE tại Đức, và công ty tổ chức sự kiện thương mại Singapore SingEx Group là những đối tác của sự kiện này. Buổi ra mắt của Industrial Transformation Asia Pacific đánh dấu sự bổ sung mới nhất cho một chuỗi quan hệ đối tác triển lãm thương mại bền vững ở Singapore.

"Chúng tôi vui mừng thông báo mối sự hợp tác này với SingEx, một mối quan hệ hợp tác bắt nguồn từ những cuộc thương thảo kéo dài trong một năm. Chuyển đổi công nghiệp là một nền tảng doanh nghiệp quan trọng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương", Tiến sĩ Jochen Köckler, Giám đốc điều hành, Deutsche Messe AG, cho biết.

"Chúng tôi tự tin các ngành công nghiệp trong khu vực sẽ tham gia đông đảo vào sự kiện này vì họ mong đợi một nền tảng tổ chức sự kiện thú vị và đổi mới sáng tạo. Chúng tôi xin cảm ơn Chính phủ Singapore đã hỗ trợ không ngừng cho sự kiện và quan hệ đối tác của chúng tôi", Ông Aloysius Arlando, Giám đốc điều hành của SingEx cho biết.

 

Thông tin chính về sự kiện

Hội chợ thương mại công nghiệp hàng đầu thế giới tổ chức phiên bản Châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore trong năm thứ ba liên tiếp

15.000

đại biểu

55

quốc gia tham dự