Về Chúng tôi

Liên tục được Hiệp hội Hội nghị và Hội thảo quốc tế (Congress and Convention Association, ICCA) xếp hạng là Thành phố hội nghị hàng đầu châu Á, Singapore là một điểm đến hàng đầu thế giới cho các sự kiện doanh nghiệp. Là cơ quan chính phủ hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện doanh nghiệp ở Singapore, Cục Hội nghị & Triển lãm SingaporeTM (SECB) chịu trách nhiệm định hình và duy trì vị trí bền vững của Singapore với danh tiếng là một trong những điểm đến cho các sự kiện doanh nghiệp ưu việt nhất thế giới.

 

Là một bộ phận của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), SECB có hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ các chuyên gia về tổ chức sự kiện, những người lên kế hoạch cho các cuộc họp và những người tổ chức từ khắp nơi trên thế giới lên kế hoạch và thực hiện các sự kiện thành công tại thành phố đảo sôi động này.

 

Là nhân tố chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện doanh nghiệp, SECB thực hiện các vai trò sau:

Dẫn đầu các sự kiện kinh doanh

Nhiệm vụ của SECB là phát triển, vun đắp và củng cố danh tiếng của Singapore như một điểm đến năng động cho các sự kiện kinh doanh, dựa trên mạng lưới rộng lớn của tổ chức gồm con người, công nghệ và ý tưởng để tạo điều kiện cho việc cung cấp các sự kiện chất lượng cao và đáng nhớ.

 

Tạo ra những trải nghiệm

SECB nỗ lực nhằm đem đến những trải nghiệm vượt trội cho các đại biểu đến từ các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp và các đối tác của tổ chức tận tâm cung cấp sự hỗ trợ cho các đối tác trong ngành để giúp các sự kiện diễn ra suôn sẻ và được quản lý hiệu quả.

 

Nhà tiếp thị toàn cầu

SECB đóng vai trò thúc đẩy Singapore trở thành điểm đến Doanh nghiệp và MICE hàng đầu. SECB cũng hỗ trợ cho khách hàng trong lĩnh vực tiếp thị và quảng bá để tiếp cận đối tượng mục tiêu trong khu vực và quốc tế. 

 

Thúc đẩy phát triển toan ngành

SECB cam kết tạo ra và phát triển môi trường Doanh nghiệp & MICE sôi động và sáng tạo của Singapore, hợp tác với các công ty mạnh, liên minh vững chắc trong ngành, cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và đội ngũ nhân tài MICE mới nổi để đạt được điều này.   

 

Quan hệ đối tác và Liên minh của Chúng tôi

Singapore là thành viên của một số liên minh và cơ quan quản lý quốc tế. SECB hợp tác chặt chẽ với các tổ chức này để liên tục cung cấp những phương pháp và dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất.

AACVB

 Cục Hội nghị và Du khách Châu Á (Asian Convention and Visitor Bureau, AACVB) được thành lập vào năm 1983 để tạo ra một liên minh của Cục Hội nghị Châu Á bao gồm các thành viên sáng lập Philippines, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Singapore. Mục tiêu của AACVB là quảng bá Châu Á như một trong những khu vực hàng đầu thế giới về tổ chức hội họp, khen thưởng, hội nghị và triển lãm. 

 

Liên minh Toàn cầu BestCities

Khi thế giới mong muốn gặp gỡ, chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn.

Singapore là thành viên của Liên minh Toàn cầu BestCities kể từ năm 2005; một mạng lưới gồm mười một cục hội nghị cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo một điều lệ dịch vụ của cục hội nghị. Liên minh này ủng hộ cam kết về chất lượng, chuyên môn và tính chuyên nghiệp để mang đến trải nghiệm dịch vụ và phương pháp tốt nhất thế giới cho các nhà tổ chức hội họp quốc tế. Mạng lưới Liên minh Toàn cầu BestCities bao gồm Berlin, Bogotá, Cape Town, Copenhagen, Dubai, Edinburgh, Houston, Melbourne, Singapore, Tokyo và Vancouver.

Truy cập Liên minh Toàn cầu Best Cities để nhận bộ công cụ lập kế hoạch hội nghị trực tuyến miễn phí 

TRUY CẬP WEBSITE

 

Đối tác Trung tâm Hiệp hội Toàn cầu

Cục Triển lãm và Hội nghị Singapore (SECB), cùng với Trung tâm Hiệp hội Dubai, Destination DC, và visit.brussels đồng sáng lập  Đối tác Trung tâm Hiệp hội Toàn cầu (Global Association Hubs Partnership, GAHP) vào tháng 10 năm 2015. Mối quan hệ đối tác này sẽ hỗ trợ các hiệp hội quốc tế mở rộng ra toàn cầu và phục vụ tốt hơn các thành viên ở nước ngoài của họ bằng cách sử dụng các thành phố đối tác tương ứng làm mạch dẫn trong khu vực. GAHP củng cố vị trí của bốn thành phố đối tác như những trung tâm toàn cầu hàng đầu cho các hiệp hội quốc tế thông qua việc tạo ra các mối quan hệ phối hợp chặt chẽ và kết nối các hiệp hội với các cộng đồng địa phương tương ứng. 

TRUY CẬP WEBSITE

 

IAEE

Được tin cậy từ năm 1928, Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế™  (International Association of Exhibitions and Events, IAEE) cung cấp chất lượng và giá trị cho các thành viên thông qua sự lãnh đạo, giúp đỡ, giáo dục và các mối quan hệ bền chặt. IAEE là hiệp hội lớn nhất của ngành triển lãm và sự kiện trên thế giới. Thành viên của hiệp hội bao gồm các nhà tổ chức, nhà triển lãm và nhà cung cấp triển lãm. Có hơn 20.000 nhà tổ chức của các triển lãm và sự kiện mua-bán trên khắp thế giới là thành viên của IAEE, và tổ chức này ủng hộ và thúc đẩy nhận thức về các triển lãm và sự kiện trực tiếp như là phương tiện chính để phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp. IAEE mang tới những thông tin phù hợp, kịp thời và đổi mới cho các thành viên và toàn ngành. 

TRUY CẬP WEBSITE

 

ICCA

Hiệp hội Hội nghị và Hội thảo Quốc tế (ICCA) là cộng đồng toàn cầu và trung tâm tri thức cho ngành hội họp của hiệp hội quốc tế. ICCA đại diện cho các chuyên gia quan trọng trong lĩnh vực tổ chức, vận chuyển và điều hành các cuộc họp và sự kiện quốc tế, đồng thời bao gồm hơn 1.000 công ty và tổ chức thành viên tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. ICCA chuyên về lĩnh vực hội họp quốc tế, cung cấp dữ liệu có giá trị nhất, các kênh liên lạc và cơ hội phát triển doanh nghiệp.

TRUY CẬP WEBSITE

 
 

PCMA

 Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (Professional Convention Management Association, PCMA) có trụ sở tại Chicago với 17 chi hội ở Mỹ, Canada và Mexico. Hiệp hội có khoảng 6.000 thành viên bao gồm các nhà tổ chức hội họp (54%), nhà cung cấp, giảng viên và sinh viên (46%). Sứ mệnh của PCMA là cung cấp đào tạo đổi mới và vượt trội, đồng thời thúc đẩy giá trị của việc quản lý hội nghị chuyên nghiệp. Các thành viên của PCMA đại diện cho một số lãnh đạo trong ngành hội họp, với 68% thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, 55% là giám đốc hoặc cao hơn trong tổ chức của họ, 78% là người ra quyết định chính cho tổ chức của họ và 40% là các chuyên gia trong các hiệp hội với hơn 10.000 thành viên mỗi hiệp hội.

TRUY CẬP WEBSITE

 

SACEOS

Hiệp hội Tổ chức & Cung cấp Hội nghị & Triển lãm Singapore (SACEOS) được thành lập vào năm 1979 như tiếng nói và là người dẫn dắt ngành hội họp, khen thưởng, hội nghị và triển lãm (MICE), nhằm giúp những người trong ngành cùng phát triển và thịnh vượng, và hợp tác chặt chẽ với chính phủ để thực hiện mục tiêu đưa Singapore trở thành địa điểm tốt nhất ở châu Á. Đào tạo đã và đang tiếp tục là nền tảng của SACEOS và là chiến lược trụ cột của hiệp hội, giúp các thành viên khi Singapore và Châu Á đang đương đầu với sự cạnh tranh lớn hơn từ các khu vực khác, thu hút nhân tài, cũng như quản lý và giữ chân nhân tài. 

TRUY CẬP WEBSITE

 

UFI

UFI là hiệp hội toàn cầu hàng đầu của các nhà tổ chức triển lãm và điều hành trung tâm triển lãm trên thế giới, cũng như các hiệp hội triển lãm lớn trong nước và quốc tế, và một số đối tác có chọn lọc của ngành triển lãm.

Mục tiêu chính của UFI là đại diện, thúc đẩy và hỗ trợ lợi ích kinh doanh của các thành viên và ngành công nghiệp triển lãm. UFI đại diện cho hơn 690 tổ chức thành viên tại 85 quốc gia trên thế giới.

Hơn 900 hội chợ thương mại quốc tế tự hào mang nhãn hiệu được UFI phê duyệt, một đảm bảo về chất lượng cho khách tham quan cũng như các nhà triển lãm. Các thành viên của UFI tiếp tục cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp quốc tế một phương tiện tiếp thị độc đáo nhằm phát triển các cơ hội kinh doanh trực tiếp vượt trội. 

TRUY CẬP WEBSITE

 

 

UIA

 Liên hiệp các Hiệp hội Quốc tế (Union of International Associations, UIA) là một tổ chức nghiên cứu độc lập và đóng vai trò như một kho lưu trữ thông tin lịch sử và hiện tại về hoạt động của các hiệp hội quốc tế, bao gồm các Tổ chức Phi Chính phủ Quốc tế (INGO) và Tổ chức Liên Chính phủ (IGO). Ngày nay, UIA cũng tập trung vào việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tính quốc tế của các tổ chức này và đại diện cho quan điểm chung của các tổ chức quốc tế. UIA thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin cập nhật, đáng tin cậy về xã hội dân sự toàn cầu và duy trì nguồn thông tin toàn diện nhất về các hiệp hội quốc tế, các hoạt động và mối quan tâm của họ cũng như các hoạt động hội họp của họ. 

TRUY CẬP WEBSITE

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ

SECB là một cơ quan cung cấp dịch vụ trọn gọi với đội ngũ nhân viên tận tâm phối hợp với bạn để tạo điều kiện tổ chức các sự kiện chất lượng cao thuận tiện hơn. SECB có thể hỗ trợ bạn theo nhiều cách: 

Đấu thầu và đăng cai tổ chức các hội nghị hiệp hội quốc tế

SECB sẽ hợp tác với các bên liên quan trong ngành để đấu thầu các sự kiện nổi tiếng quốc tế, đối chiếu thông tin về các yêu cầu đấu thầu và biên soạn tài liệu đấu thầu. Khi Singapore được xác nhận là điểm đến của sự kiện, SECB sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà tổ chức để tăng số lượng đại biểu tại các hoạt động liên quan, chẳng hạn như tại các sự kiện liên quan khác, cũng như nâng cao trải nghiệm của đại biểu trong suốt chuyến đi. 

 

Sự hỗ trợ của chính phủ

SECB có thể tạo điều kiện để kết nối với các cơ quan chính phủ và cơ quan quản lý khác khi có yêu cầu và nộp đơn xin giấy phép và cấp phép. Kiểm tra các yêu cầu cấp phép tại đây.

 

Các khoản tài trợ và ưu đãi 

Tìm hiểu cách SECB có thể trợ giúp về mặt tài chính và tiết kiệm thuế. Trong vai trò là động lực chính cho sự phát triển và tăng trưởng của các sự kiện doanh nghiệp mới tại Singapore, SECB cung cấp các khoản tài trợ và ưu đãi cho các đề xuất tổ chức sự kiện đáp ứng các tiêu chí cho các sự kiện mới và có tiêu chuẩn cao với nội dung sáng tạo. 

 

Chuyến du lịch quảng bá

Tìm hiểu tận mắt lý do tại sao Singapore là điểm đến lý tưởng để tổ chức các hội nghị và sự kiện. Cùng với các đối tác trong ngành, SECB có thể tổ chức các chuyến du lịch quảng bá để cung cấp cho bạn hướng dẫn của công ty trong ngành về các địa điểm, điểm tham quan, chỗ ở, những lựa chọn ăn uống và giải trí tốt nhất của Singapore.

 

Các nhà cung cấp sự kiện doanh nghiệp địa phương

Không ai hiểu Singapore như đội ngũ SECB, và họ có thể giúp bạn tiếp cận các địa điểm, chỗ ở, các sản phẩm và dịch vụ sự kiện doanh nghiệp tốt nhất ở Singapore để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

 

Tiếp thị và quảng bá sự kiện

SECB hỗ trợ quảng bá sự kiện bằng cách đưa sự kiện của bạn vào lịch sự kiện trên website của cơ quan này hoặc quảng bá sự kiện của bạn thông qua quảng cáo biểu ngữ trên đường phố ở các khu vực có đông người qua lại như Khu Trung tâm Thương mại, Khu Di sản & Nghệ thuật hoặc những địa điểm mua sắm hấp dẫn du khách của Singapore, Đường Orchard.      

 

Những mối quan hệ đối tác chiến lược

SECB kết nối bạn với các chuyên gia và nhà lãnh đạo ở Singapore từ nhiều ngành trọng điểm như kinh doanh, sản xuất, y tế, thương mại, IT và tri thức, để giúp bạn tạo ra trải nghiệm phong phú hơn nữa cho các đại biểu của mình.  

   

Các văn phòng trong khu vực

Trụ sở chính ở Singapore

Tourism Court, 1 Orchard Spring Lane, Singapore 247729
CHỈ ĐƯỜNG

+65 6736 6622

+65 6734 9102

Các văn phòng trong khu vực khác