Câu lạc bộ bờ biển Tanjong

Tổng quan

Được Condé Nast Traveller ca ngợi là một trong những Câu lạc bộ Bãi biển Tuyệt vời nhất Thế giới, Câu lạc bộ Bãi biển Tanjong là chốn yên bình nằm trên dải cát mịn tràn ngập ánh nắng ở Sentosa. Được thiết kế để xóa nhòa ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển lấy cảm hứng từ những ngôi nhà bên bờ biển của thời quá khứ, phong cách giữa thế kỷ hiện đại và những ảnh hưởng của ngành hàng hải đầy luyến tiếc.

Vào các ngày trong tuần, đây là nơi yên bình để tạm lánh những khu rừng bê tông của Singapore và là một chốn thiên đường nhiệt đới chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển.

Vào cuối tuần, câu lạc bộ biến thành nơi dành cho sự sôi động và cuộc sống không vướng bận âu lo. Hãy lựa chọn trong chuỗi các bữa tiệc sôi động diễn ra quanh năm, trang điểm cho bản thân bằng những phụ kiện được tuyển chọn đặc biệt từ The Beach Shop và chuẩn bị tinh thần khiêu vũ suốt cả đêm.

Thông tin Liên hệ

Tiện ích hỗ trợ sử dụng

Giới thiệu

Câu lạc bộ bờ biển Tanjong Beach Club là sự hòa trộn tuyệt vời của nhà hàng, quán bar và nơi tránh xa ồn ào đô thị. Nơi thư giãn cực đỉnh trên những bãi cát tuyệt vời nhất của Singapore.

Sức chứa của Địa điểm

Số chỗ ngồi
Xếp ghế kiểu rạp hát
Xếp ghế kiểu lớp học

Số người:
120
80

Cơ sở phục vụ tiệc:
Tiệc ngồi kiểu phương Tây
Tiệc cocktail

Số người:
500
3.000

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ