Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre - Visit Singapore Official

Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Suntec Singapore

Tổng quan

Dẫn đầu trong lĩnh vực MICE, Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec Singapore được thiết kế để phục vụ nhiều loại sự kiện khác nhau. Trung tâm có thể cung cấp các dịch vụ và tiện ích hàng đầu phục vụ hội nghị, triển lãm, triển lãm thương mại và hội họp. 

Vị trí trung tâm trong thành phố là lợi thế khó gì sánh được của địa điểm này. Esplanade - Nhà hát bên vịnh, với hơn 1.000 cửa hàng, 300 nhà hàng, 6 bảo tàng và trung tâm biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp thế giới, chỉ cách địa điểm tổ chức sự kiện một quãng đi bộ ngắn.

Suntec Singapore cung cấp hơn 22.000 mét vuông không gian triển lãm và 15.000 mét vuông không gian hội họp linh hoạt và là một trong những địa điểm quan trọng ở Singapore để tổ chức các cuộc họp, hội nghị và triển lãm. Sơ đồ mặt bằng của Suntec City bao gồm Phòng hội nghị không có cột chống với sức chứa tối đa 10.000 đại biểu, phòng triển lãm có thể điều chỉnh, hàng loạt các phòng họp, nhà hát 596 chỗ ngồi và phòng khiêu vũ đa năng có thể chứa 1.800 người. 

Suntec Singapore cung cấp những công nghệ viễn thông mới nhất. Cổng thông tin khách hàng trực tuyến của Suntec Singapore cho phép bạn tùy chỉnh không gian mong muốn của mình từ mọi nơi trên thế giới và toàn bộ không gian sự kiện được trang bị Wi-Fi tốc độ cao miễn phí cho tối đa 6.000 thiết bị.

Khi đăng cai tổ chức sự kiện của mình tại đây, bạn cũng có thể chiêu đãi các đại biểu của mình những món ăn lạ miệng bằng với thực đơn đặc biệt từ đội ngũ phục vụ từng đoạt giải thưởng của Suntec Singapore.

Thông tin Liên hệ

Tiện ích hỗ trợ sử dụng

Giải thưởng & Chứng nhận

Giành giải thưởng Singapore Experience Award 2011
Địa điểm tổ chức Sự kiện Công việc của Năm

Giải thưởng BCA Green Mark*
*Giải thưởng BCA là một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận những công trình xuất sắc trong ngành xây dựng về các mặt an toàn, chất lượng, năng suất, tính bền vững và thân thiện với người dùng.

Giới thiệu

Trung tâm Hội nghị thành phố cung cấp không gian khánh tiết rộng 6.503 mét vuông với các phòng họp nhiều kích cỡ khác nhau, một phòng giảng bài, một trung tâm báo chí và nhiều loại không gian khác.

Sức chứa của Địa điểm

Số chỗ ngồi: Số người:
Xếp ghế kiểu rạp hát  9.000
Xếp ghế kiểu lớp học 4.500
Cơ sở phục vụ tiệc: Số người:
Tiệc ngồi kiểu phương Tây  2.500
Tiệc ngồi kiểu Trung Quốc 2.500
Tiệc cocktail 5.000

Khu Triển lãm

Không gian sự kiện: Diện tích:
Khu phòng họp  10.060 m2
Khu Triển lãm 12.000 m2
Phòng họp: Số phòng:
Phòng khánh tiết 52
Phòng khách sạn 3.260

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ