River Safari

Tổng quan

Công viên hoang dã River Safari là nơi có một trong những bộ sưu tập động vật có xương sống nước ngọt lớn nhất thế giới, với hơn 11.000 mẫu động vật đại diện cho gần 260 loài cũng như 400 loài thực vật. Thông qua những cuộc triển lãm theo chủ đề mô phỏng các hệ thống ven sông mang tính biểu tượng của thế giới, Công viên hoang dã River Safari hướng đến việc truyền cảm hứng cho hàng triệu du khách ghé thăm hàng năm, để trân trọng và bảo vệ các hệ sinh thái nước ngọt mong manh.

Du khách cũng có thể tìm hiểu về những loài sinh vật khổng lồ trên sông mang tính biểu tượng như cá da trơn khổng lồ Mekong và cá đuối nước ngọt đang bị đe dọa nghiêm trọng, cá hải tượng khổng lồ, trăn anaconda xanh và lợn biển Antillean. Công viên này cũng là nơi sinh sống của những chú gấu trúc khổng lồ.

Công viên hoang dã River Safari tập trung vào các hoạt động bền vững và là điểm tham quan đầu tiên ở Singapore được trao Giải thưởng Green Mark Platinum Award của Cơ quan quản lý về Công trình và Xây dựng (Building and Construction Authority) ở hạng mục công viên.

Công viên hoang dã River Safari là một phần của Trung Tâm Bảo Tồn Thiên Nhiên Hoang Dã Singapore được hai hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực công nhận – Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (European Association of Zoos and Aquaria, EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (Zoo and Aquarium Association of Australasia, ZAA). Vườn thú này cũng là thành viên của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (Southeast Asian Zoo and Aquarium Association, SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (World Association of Zoos and Aquariums, WAZA).

Giới thiệu về Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Hoang dã Singapore

Bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ động vật hoang dã là nhiệm vụ cốt lõi trong sứ mệnh của Trung Tâm Bảo Tồn Thiên Nhiên Hoang Dã Singapore (Wildlife Reserves Singapore, WRS). WRS quản lý Jurong Bird Park, Vườn Thú đêm Night Safari, Công viên hoang dã River Safari và Sở thú Singapore. Đây là những cơ sở bách thú tập trung vào công việc bảo tồn. Khi cung cấp những trải nghiệm trong thiên nhiên hoang dã ý nghĩa và đáng nhớ, WRS hướng tới mục tiêu nâng cao sự trân trọng đối với thiên nhiên ở con người và truyền cảm hứng về giá trị và bảo tồn đa dạng sinh học. Mỗi năm, bốn công viên động vật hoang dã của WRS đón hơn 4,6 triệu du khách đến từ Singapore và khắp nơi trên thế giới.

WRS được hai hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực công nhận – Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (European Association of Zoos and Aquaria, EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (Zoo and Aquarium Association of Australasia, ZAA). Vườn thú này cũng là thành viên của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (Southeast Asian Zoo and Aquarium Association, SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (World Association of Zoos and Aquariums, WAZA).

Là tổ chức động vật hoang dã tự gây quỹ, WRS đi đầu trong những nỗ lực ở Singapore và Đông Nam Á, hợp tác với các đối tác, tổ chức và cơ quan có cùng chí hướng để can thiệp tích cực cho các loài động vật, môi trường sống và bảo vệ đa dạng sinh học.

Công ty mẹ của WRS là Mandai Park Holdings (MPH) giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh và phát triển chiến lược. Thông qua nhánh phát triển của mình, MPH cũng đang thúc đẩy việc làm mới và kết hợp không gian lân cận các công viên WRS của mình tại Mandai. Khi khu vực này biến thành khu bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã, năng lực bảo tồn động vật hoang dã của các trung tâm sẽ phát triển song song.

Chúng tôi cũng cung cấp MICE theo chủ đề bền vững hoặc các sự kiện của công ty và tùy chỉnh các tour tham quan của chúng tôi để mọi người có thể trực tiếp trải nghiệm và trân trọng những gì đã làm để duy trì hoạt động của chúng tôi bền vững.

Khi tham gia vào các chương trình của chúng tôi, bạn đang đóng góp vào việc chăm sóc động vật, các chương trình nghiên cứu và giáo dục trong tất cả các công viên của chúng tôi, cũng như các dự án bảo tồn mà chúng tôi hỗ trợ để bảo vệ các loài bị đe dọa ở Singapore và trong khu vực. Hãy chung tay cùng chúng tôi trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững cho chúng ta, cho thiên nhiên và cho các loài động vật hoang dã.

Thông tin Liên hệ

Khoảng cách

Giới thiệu

Sức chứa của Địa điểm

Không gian: Số người:
Amazon Flooded Forest Ngồi - 60, Đứng - 100
Mama Panda  Ngồi - 20

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ