Các câu hỏi thường gặp

Hoạch định tổng thể

Bảo hiểm

Vì mục đích của Sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phải tự chịu chi phí và phí duy trì bảo hiểm và/hoặc kiện tụng liên quan đến (các) hợp đồng bảo hiểm được duy trì với một công ty bảo hiểm được cấp phép hợp lệ tại Singapore hoặc một công ty bảo hiểm quốc tế được chủ sở hữu địa điểm chấp thuận (gọi là “Bên cho thuê”). 

(Các) hợp đồng bảo hiểm phải chuẩn bị cho:

 1. Thiệt hại hoặc thất thoát tài sản;
 2. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng toàn diện với tổng số tiền không quá S$1.000.000.00 cho mỗi và mọi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cung cấp phạm vi bảo hiểm cho những khiếu nại về thương tật cơ thể, tử vong, thiệt hại tài sản hoặc thất thoát xảy ra trong hoặc bắt nguồn từ tổ chức hoặc những người tổ chức sự kiện, hoặc phát sinh ngoài điều khoản của bất kỳ dịch vụ nào do Bên cho thuê và các bảo hiểm tương tự khác mà Bên cho thuê có thể quyết định độc lập hoặc tuyệt đối yêu cầu; và
 3. Chỉ định Bên cho thuê với tư cách là đơn vị được bảo hiểm.

(Các) hợp đồng bảo hiểm phải bao gồm:

 1. điều khoản loại bỏ quyền thế quyền đối với Bên cho thuê;
 2. điều khoản trong đó trách nhiệm của đơn vị bảo hiểm nhằm chi trả theo hợp đồng bảo hiểm như vậy phải không bị ảnh hưởng bởi hành động, sự vắng mặt, sự gián đoạn hay sơ xuất thuộc về bất kỳ bên nào đối với hợp đồng bảo hiểm như vậy;
 3. trách nhiệm pháp lý của Bên thuê đối với thất thoát hoặc thiệt hại trong Khu vực Cấp phép (bao gồm tất cả tài sản cố định và đồ đạc trên khu vực đó), thông qua việc xóa khỏi hợp đồng bảo hiểm trường hợp loại trừ có liên quan đến tài sản do Bên thuê hoặc bất kỳ nhân viên nào của Bên thuê trông nom, giám hộ hoặc kiểm soát; và
 4. điều khoản không làm mất hiệu lực bảo hiểm để mỗi một Bên cho thuê và Bên thuê sẽ được coi như một cá nhân độc lập và riêng biệt và tất cả tham chiếu đối với những người được bảo hiểm (hoặc thuật ngữ tương tự) trong chính sách sẽ được coi như việc áp dụng đối với mỗi một Bên cho thuê và Bên thuê là như nhau nếu hợp đồng bảo hiểm riêng được ban hành cho mỗi bên.

Bên thuê phải trao cho Bên cho thuê chứng từ thỏa đáng về (các) hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đối với phí bảo hiểm được chi trả theo (các) hợp đồng bảo hiểm tại bất ký thời điểm nào theo yêu cầu ngay lập tức.

 

Thông tin hữu ích khác

Pháo hoa thường được sản xuất dành cho những sự kiện quốc gia có quy mô lớn ở Singapore. Bạn có thể tổ chức bắn pháo hoa tại những khu vực được chỉ định. Các đơn vị tổ chức sự kiện cần liên hệ với nhà cung cấp pháo hoa đã được kiểm duyệt để được hỗ trợ trong việc xin giấy phép cần thiết từ các cơ quan liên quan.

Để tìm hiểu thông tin về quyền sở hữu trí tuệ ở Singapore, hãy truy cập Cục Sở hữu Trí tuệ Singapore (Intellectual Property Office of Singapore).

 1. Bạn sẽ cần phải có được sự cho phép của chủ đất tại nơi mà bạn đang chụp ảnh.
 2. Đăng ký với Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS) thông qua mẫu đơn trực tuyến.

Hải quan

Vâng, như hầu hết các quốc gia, nơi đây sẽ có những loại hàng hóa bị kiểm soát và đồ vật bị cấm như pháo nổ, kẹo cao su và việc sao chép các ấn phẩm có bản quyền. Hãy tham vấn các cơ quan liên quan để biết thêm thông tin:

Nhìn chung là không nếu những đồ đạc đó không thuộc diện “Hàng hóa thương mại”. Để nêu câu hỏi cụ thể hoặc để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại:

XEM WEBSITE
GỬI EMAIL
+65 6355 2000 (24 Giờ)

*Lưu ý: Số điện thoại này chỉ dành cho khách du lịch mang theo hàng hóa xách tay. Đối với hàng hóa chuyên chở hoặc hàng được giao, nhân viên chuyển phát nhanh sẽ xử lý những thủ tục cần thiết và thông tin đến khách hàng.

Giấy phép

Hãy tham khảo giấp phép & cấp phép để biết các cơ quan cấp phép cần đăng ký cho những hoạt động bạn dự kiến thực hiện.

Thuế

 1. Cần nộp thuế GST nếu đồ vật là hàng hóa thương mại. Nhân viên hải quan đang làm nhiệm vụ sẽ xác định khi nhập cảnh rằng liệu hàng hóa đó có được coi là “hàng hóa thương mại” hay không.
 2. Để biết thêm thông tin về GTS, truy cập website của Cơ quan Quản lý Doanh thu Nội địa của Singapore (Inland Revenue Authority of Singapore).

Có, nếu người đại diện của bạn không phải là cư dân Singapore. Bạn được yêu cầu giữ lại phần trăm của khoản thanh toán đó và nộp khoản đã giữ lại đó cho IRAS. Khoản tiền giữ lại đó được gọi là thuế khấu trừ tại nguồn. Tìm hiểu thêm thông tin về thuế khấu trừ tại nguồn tại đây.

 1. Có, tất cả hàng hóa và dịch vụ tiêu thụ trong Singapore sẽ phải chịu thuế GST theo thuế suất hiện hành. Hoàn thuế sẽ áp dụng cho hàng hóa mua tại Singapore nhưng được tiêu thụ bên ngoài Singapore.
 2. Phí thuê địa điểm có thể được miễn thuế nếu những người tham dự là khách quốc tế.
 1. Những yêu cầu về thuế là khác nhau phụ thuộc vào việc liệu tổ chức của bạn có được coi là một công ty nước ngoài hay không. Tốt nhất bạn nên xin tư vấn về thuế chuyên nghiệp từ các cơ quan uy tín xử lý những vấn đề liên quan đến thuế.
 2. Để biết thêm thông tin về thuế khấu trừ tại nguồn (có thể áp dụng đối với các công ty nước ngoài) hãy nhấp vào đây.

Băng rôn đường phố 

Quy định chung 

Băng rôn đường phố là những công cụ quảng bá trực quan đắc lực cho các sự kiện và hoạt động của bạn. Khi được đặt tại các vị trí nổi bật như Khu Trung tâm Thương mại hay Khu Nghệ thuật & Di sản, chúng là những quảng cáo mang tính hiệu quả chi phí có khả năng tác động trực quan cao. Tại khu vực Orchard, con đường mua sắm nổi tiếng nhất của thành phố, các băng rôn đường phố thu hút ước tính một triệu lượt xem mỗi tháng.

Chúng tôi cung cấp: 

 • 43 vị trí đắc địa treo các băng rôn đường phố 
 • Hơn 1.300 vị trí treo bằng rôn đường phố trên khắp Đảo quốc 

Khám phá những vị trí treo băng rôn đường phố

Từ những địa điểm thu hút khách du lịch cho đến các vị trí đường phố quan trọng, bạn có thể lựa chọn những địa điểm tốt nhất từ hơn 100 không gian để hướng đến đối tượng người xem của bạn. 

*Hãy liên hệ chúng tôi nếu những địa điểm này được phân bổ cho sự kiện của bạn.

Các loại trụ đèn 

Có hai loại trụ đèn; dành cho trang trí và không dành cho trang trí với những yêu cầu khác nhau về kích thước băng rôn. Để xem loại trụ đèn đường trong khu vực, hãy tham khảo “bản đồ vị trí băng rôn”. 

Các trụ đèn không dành cho trang trí là những trụ đèn chỉ có không gian treo một băng rôn. Băng rôn phải có kích thước 3 m x 1 m. Trụ đèn dành cho trang trí tại một số khu vực có thể bao gồm một hoặc hai không gian để treo băng rôn. Băng rôn phải có kích thước 3,5 m x 1,2 m.

Những điều quan trọng cần lưu ý

1. Hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn thiết kế.

2. Xin hê duyệt giấy phép BCA được yêu cầu trước khi treo băng rôn.

3. Đối với những băng rôn đã sử dụng, hãy tìm hiểu xem việc tái chế băng rôn diễn ra như thế nào.

Thời gian đăng ký

Phải gửi thiết kế băng rôn năm tuần trước ngày treo băng rôn.

Cách thức đăng ký

Liên hệ trực tiếp với STB để đăng ký vị trí mong muốn.

Đăng ký ngay

Các không gian băng rôn dành cho quảng cáo

Khu Trung tâm Hành chính tràn đầy sức sống tọa lạc ở trung tâm thành phố là một địa điểm không thể bỏ qua tại Singapore dành cho bất kỳ người yêu yêu nghệ thuật và văn hóa nào. Nơi đây lưu giữ một bộ sưu tập sống động về các tổ chức quốc gia, phòng trưng bày cá nhân và không gian nghệ thuật bao gồm Bảo Tàng Nghệ Thuật Singapore, Lasalle College of the Arts và Art Plural Gallery. Hãy tận dụng vị trí hoàn hảo của National Publicity Platform, nơi cung cấp miễn phí không gian cho băng rôn ngoài trời để quảng bá các sự kiện nghệ thuật và liên quan đến nghệ thuật.

Thời gian đăng ký

Có thể đặt chỗ không gian treo băng rôn nửa năm một lần.

Cách thức đăng ký

Gửi email tại đây

Phải gửi đăng ký ít nhất 3 tháng trước khi bắt đầu treo băng rôn. 

Truy cập Website chính thức

Các không gian băng rôn dành cho quảng cáo 

Marina Bay là một viên ngọc quý trên vương miện của Singapore, một thành phố trong vườn thực thụ. Một trung tâm kinh doanh, giải trí và mua sắm, một khu vực lộng lẫy với vô số điểm đến hấp dẫn, là địa điểm hàng đầu dành cho người dân Singapore và khách du lịch vào tất cả các giờ trong ngày. Điều này giúp cho các băng rôn đường phố của bạn tạo ra tác động trực quan tối đa.

Thời gian đăng ký

Có thể đăng ký không quá sáu tháng trước thời gian treo băng rôn.

Cách thức đăng ký

Gửi email tại đây

Phải gửi đăng ký ít nhất 3 tháng trước khi bắt đầu treo băng rôn. 

Truy cập website chính thức

Tọa lạc trong khu vực Changi Precinct là hai cơ sở triển lãm và hội thảo quan trọng: Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore Expo và Trung tâm Triển lãm Changi. Hai địa điểm này có các lịch sự kiện hoành tráng thường xuyên thu hút người dân Singapore và khách du lịch quốc tế. 

Bạn nên khám phá những đường phố xung quanh:

 • Simei Avenue
 • Upper Changi Road East
 • Xilin Avenue
 • Upper Changi
 • Bedok North Avenue 4
 • Changi South Avenue 3
 • Changi South Avenue 1
 • Bedok Road
 • Aviation Park Road
 • Changi Coast Road

Thời gian đăng ký

Phải gửi đăng ký ít nhất 2 tháng trước khi bắt đầu treo băng rôn.

Cách thức đăng ký 

Gửi email tại đây

Phải gửi đăng ký ít nhất 3 tháng trước khi bắt đầu treo băng rôn. 

Truy cập website chính thức

Đăng ký băng rôn

Để đăng ký băng rôn trên những con đường không nằm trong danh sách, hãy gửi email tại đây.

Yêu cầu nhận Bản đề xuất

Khám phá tiềm năng và tạo nên những sự kiện khó quên. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia phù hợp với bạn nhất sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI