Singapore EXPO Convention & Exhibition Centre and MAX Atria - Visit Singapore Official

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Singapore EXPO và MAX Atria

Tổng quan

Nằm ngay bên cạnh Changi Business Park, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO là địa điểm MICE lớn nhất được xây dựng để phục vụ mục đích này trong cả nước. Nằm cách Sân bay Quốc tế Changi năm phút đi taxi, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO cung cấp một không gian sự kiện lý tưởng cho các kiểu cuộc họp và hội nghị khác nhau trong một môi trường linh hoạt với các tiện nghi hàng đầu.

Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO có 10 hội trường và có thể cung cấp không gian triển lãm trong nhà và ngoài trời lên đến 123.000 m2. Khu nhà hội nghị phụ, MAX Atria cung cấp thêm12.000 mét vuông không gian hội họp và 32 phòng họp, có sức chứa khoảng 3.500 người ngồi theo kiểu rạp hát. Tổng cộng, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO và MAX Atria tổ chức hơn 600 sự kiện và đón tiếp 6 triệu lượt khách mỗi năm.

Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO được trang bị cáp quang, kết nối WIFI không dây và vùng phủ sóng di động 3,5G để bạn không bị ngắt quãng kết nối trong suốt sự kiện của mình.

Địa điểm này cách Khu trung tâm thương mại 15 phút lái xe và cũng có một trạm tàu điện ngầm phục vụ riêng giúp bạn di chuyển dễ dàng đến sân bay và phần còn lại của mạng lưới tàu điện ngầm.

Thông tin Liên hệ

Tiện ích hỗ trợ sử dụng

Giải thưởng & Chứng nhận

Tiêu chuẩn bạch kim BCA Green Mark*
(chỉ dành cho MAX Atria)

*Giải thưởng BCA là một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận những công trình xuất sắc trong ngành xây dựng về các mặt an toàn, chất lượng, năng suất, tính bền vững và thân thiện với người dùng.

Giới thiệu

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm EXPO Singapore và MAX Atria, với hơn 123.000 mét vuông không gian trong nhà, không gian ngoài trời, hội nghị, hội trường triển lãm và phòng họp sức chứa tới 19.000 khách.

Sức chứa của Địa điểm

Số chỗ ngồi:
Xếp ghế kiểu rạp hát
Xếp ghế kiểu lớp học

Số người:
16.000 (hai hội trường)
16.000 (hai hội trường)

Cơ sở phục vụ tiệc:
Tiệc ngồi kiểu phương Tây
Tiệc ngồi kiểu Trung Quốc
Tiệc cocktail

Số người:
6.000 (hai hội trường)
6.000 (hai hội trường)
7.000 (một hội trường)

Khu Triển lãm

Không gian sự kiện:
Khu phòng họp (Singapore EXPO)
Khu triển lãm (Singapore EXPO)
Khu phòng họp (Max Atria)
Khu triển lãm (Max Atria)
Phòng họp:
Phòng khánh tiết
Phòng khách sạn (cả Singapore EXPO & Max Atria)

Diện tích:
10.000 m2 (một hội trường)

100.000 m2 (10 hội trường)

10.000 m2
100.000 m2

Số phòng:
39
1.056

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ

Video