Khách sạn Concorde Singapore – Website chính thức Visit Singapore

Khách sạn Concorde Singapore

 • Được chứng nhận BCA Green Mark

  Chứng nhận Green Mark của Bộ Xây dựng Singapore (BCA) là một hệ thống xếp hạng được thiết kế để đánh giá hiệu suất và tác động môi trường của một tòa nhà.

 • Được chứng nhận SG Clean

  SG Clean là một chứng nhận quốc gia xuất sắc dành cho các doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn cao về vệ sinh môi trường công cộng.

 • Tổng quan

  Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên Đường Orchard nổi tiếng thế giới và trong khu thương mại và mua sắm của Singapore, Khách sạn Concorde Singapore chỉ cách Trung tâm mua sắm Suntec City, Marina South, The Esplanade, Boat Quay, Clarke Quay, Chinatown và các điểm tham quan du lịch chính khác vài phút. Mang đến cho du khách doanh nhân và gia đình đến Singapore những điều tốt đẹp nhất bằng lòng hiếu khách và dịch vụ chưa từng có trong một bầu không khí hiện đại và thoải mái. Khách sạn 4 sao này có 407 phòng và phòng suite được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vị khách như vậy.

  Sau quá trình cải tạo kéo dài 9 tháng gần đây, những thay đổi hiện đại bao gồm phòng tắm được tân trang lại hoàn toàn, hệ thống đèn trong phòng được cải tiến, điểm sạc USB cạnh giường, thảm hoàn toàn mới và một loạt các tiện nghi được nâng cấp khác. Khách lưu trú tại khách sạn cũng có thể kết nối Wi-Fi miễn phí trong phòng nghỉ của mình, ở sảnh đợi, bên hồ bơi và một số khu vực công cộng khác. Dù trong bất kỳ dịp nào, Khách sạn Concorde Singapore vẫn đảm bảo là một vị trí độc đáo để tổ chức sự kiện. Với 11 không gian khánh tiết như phòng Concorde Ballroom không có cột chống có thể chứa tới 450 khách, bất kỳ sự kiện quy mô nào đều nằm trong tầm tay. Khách sạn hỗ trợ cho thuê thiết bị bao gồm truy cập internet có dây, máy chiếu LCD, máy tính xách tay, micro không dây và micro cài, ti-vi và đầu DVD, CD và truy cập Internet Wi-Fi cho nhiều thiết bị.

  Là một phần trong nỗ lực cam kết hướng tới một tương lai bền vững bằng cách thực hiện những thực hành tốt về môi trường tập trung vào Giảm thiểu, Tái sử dụng, Tái chế (Reduce, Reuse, Recycle, 3R), tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước, Khách sạn Concorde Singapore cung cấp cho du khách các dịch vụ giá trị gia tăng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể. Do vậy, việc cung cấp PressReader cho phép khách truy cập không giới hạn vào các ấn phẩm trên toàn thế giới theo cách thân thiện với môi trường và bền vững. Các biện pháp xanh khác bao gồm lắp đặt bóng đèn tiết kiệm năng lượng trong tất cả các phòng nghỉ và khoảng 60% không gian trong toàn bộ khách sạn. Tính đến năm 2017, Khách sạn Concorde Singapore cũng đã tiết kiệm được 5% lượng nước sử dụng trong toàn bộ cơ sở và sẽ tiếp tục nỗ lực bảo tồn và tái chế.

  Thông tin Liên hệ

  Concorde Hotel Singapore100 Orchard Road, Singapore 238840
  CHỈ ĐƯỜNG

  Tiện ích hỗ trợ sử dụng

  Trạm MRT gần nhất:
  Dhoby Ghaut
  350 m
  (5 phút đi bộ)

  Somerset
  400 m
  (5 phút đi bộ)

  Khoảng cách từ Thành phố:
  2,1 km
  (lái xe 4 phút)

  Amenities

  Air conditioning

  Built-in AV System

  On-site Catering

  On-site Restaurants

  Parking

  Wifi

  Wheelchair Accessibility

  Giải thưởng & Chứng nhận

  Giải thưởng Singapore Green Hotel Award 2017 – 2018

  Chứng nhận TripAdvisor Certificate of Excellence 2017

  Giải thưởng Singapore Green Hotel Award 2013 – 2014

  Lưu trú tại Khách sạn Xanh HRS

  BCA Green Mark

  Giới thiệu

  Sức chứa của Địa điểm

  Phòng hội thảo: Diện tích:
  Concorde Ballroom  552 m2
  Concorde I 171,6 m2
  Concorde II 347,6 m2
  Concorde III 155 m2
  Studio I & II
  Studio I 130 m2
  Studio II 120 m2
  Studio III 122,4 m2
  Studio IV 33,5 m2
  Gallery 127 m2
  Gallery I 40,5 m2
  Gallery II 43,3 m2
  Gallery III 43,3 m2
  Gallery I & II 83,8 m2
  Gallery II & III 86,6 m2
  Gallery IV 38,3 m2

  Tiện nghi

  • Máy chiếu LCD
  • Micrô
  • Không dây và micrô cài
  • Truy cập Internet Wi-Fi cho nhiều thiết bị

  Similar Venue