Lộ trình phục hồi của Ngành Tổ chức sự kiện

Các biện pháp tổ chức sự kiện mới để giúp lĩnh vực này phục hồi bền bỉ hơn.

Đại dịch đang thay đổi và định hình lại ngành tổ chức Hội họp, Khen thưởng, Hội nghị, Triển lãm (MICE) và sự kiện toàn cầu.

Với nhu cầu sáng tạo và thích ứng, Hiệp hội Tổ chức & Cung cấp Hội nghị & Triển lãm Singapore (Singapore Association of Convention & Exhibition Organisers & Suppliers, SACEOS) với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board, STB) và Cơ quan Hỗ trợ Doanh nghiệp Singapore (Enterprise Singapore, ESG) đã cùng nhau xây dựng Lộ trình Phục hồi của Ngành Tổ chức sự kiện (Event Industry Resilience Roadmap, IRR). 

Sức khỏe và an toàn là tối quan trọng trong thời kỳ đại dịch này và IRR đảm bảo rằng các doanh nghiệp được trang bị để mang đến trải nghiệm an toàn cho tất cả mọi người.

IRR cũng sẽ được cập nhật liên tục để doanh nghiệp luôn có thông tin mới nhất và các kỹ năng cần thiết để phục hồi mạnh mẽ hơn. Để tìm hiểu thêm về IRR, bao gồm thông tin về các khoản tài trợ, chương trình hỗ trợ, giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), chương trình đào tạo, sổ tay hướng dẫn với các ví dụ điển hình và các sáng kiến khác, vui lòng truy cập http://www.saceos.org.sg/IRR.

Tải tài liệu IRR Sự kiện tại đây.

 

Các quy định mới để giúp lĩnh vực này phục hồi bền bỉ hơn

Tiêu chuẩn SG SafeEvent

Tiêu chuẩn SG SafeEvent là dấu hiệu đảm bảo rằng sự kiện của bạn đáp ứng các yêu cầu về an toàn, tuân thủ quy định và phúc lợi trong thời kỳ COVID. Các tiêu chuẩn này sẽ giúp những người làm nghề tổ chức sự kiện triển khai các Biện pháp Quản lý An toàn hiện hành của STB cho các Sự kiện MICE.

Khám phá thêm ở dưới về những điểm chính cần lưu ý khi lập kế hoạch cho sự kiện B2B của bạn và tải tài liệu IRR để tìm hiểu thêm về toàn bộ hướng dẫn.

 

Hybrid hóa (Kết hợp hoạt động trực tiếp và trực tuyến)

Khi tình hình COVID-19 bình thường hóa trên toàn cầu, các sự kiện hybrid sẽ trở thành trạng thái bình thường mới. Một sự kiện hybrid sẽ có hai phần; phương thức tổ chức này kết hợp các hoạt động tương tác trực tiếp cùng với những người tham gia trực tuyến từ xa.

Khi được lập kế hoạch kỹ lưỡng, cả trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến đều có khả năng thu hút và thành công cao, qua đó bổ sung cho nhau để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận và kết quả của sự kiện.

Tải tài liệu IRR để khám phá thêm về những giải pháp tối ưu nhất khi tổ chức một sự kiện hybrid.