USANA tìm cách để trở lại – Website chính thức Visit Singapore

USANA tìm cách để trở lại

Published: 15 tháng 6 năm 2019

Nội dung 3 phút

Tổng quan

Chúng ta đều biết rằng Singapore là quốc gia có khả năng tổ chức tốt các sự kiện doanh nghiệp lớn nhỏ và mang tới cho đại biểu những trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ tại USANA Health Sciences, một công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và dinh dưỡng, đã phát hiện ra điều này. Và trên thực tế, thành phố đã được yêu thích đến mức tổ chức Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương hàng năm ở đây không phải một lần cũng không hai lần, mà là năm lần trong nhiều năm liên tiếp.

Sự kiện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới nhất đã quay trở lại Singapore lần thứ năm vào tháng 4 năm 2019. Sự kiện lộng lẫy rất được mong đợi này đã tôn vinh các thành tựu của những cộng tác viên bán hàng hiệu quả nhất của USANA từ khu vực (Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Singapore) và thu hút hơn 6.000 người tham dự mỗi năm.   

Theo Giám đốc Điều hành Sự kiện của USANA, Brad Jensen, “Singapore có vị trí địa lý trung tâm đối với tất cả các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và là một điểm đến du lịch tuyệt vời, nơi các cộng tác viên của chúng tôi có thể kéo dài thời gian lưu trú sau khi diễn ra hội nghị. Nền văn hóa song ngữ giúp du khách dễ dàng thích nghi với môi trường.”

Việc Singapore có nhiều địa điểm kinh doanh cũng giúp USANA có thể tổ chức một triển lãm thương mại đồng bộ ở hai phòng triển lãm tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec. 

Các đại biểu đã đến thăm USANA Store để mua các sản phẩm và hàng hóa và dừng lại tại các gian hàng để tìm hiểu thêm về khoa học đằng sau các sản phẩm của công ty hoặc chỉ để bám sát các kế hoạch mở rộng của công ty. 

 

Diện tích mở rộng của các địa điểm triển lãm cũng cho phép USANA tổ chức phần thi tài năng trong chương trình của họ, “USANA’s Got Talent”. Trong phần thi này, đại diện của mỗi quốc gia lên sân khấu để thể hiện tài năng biểu diễn của họ trước hàng nghìn đồng nghiệp. Vào năm 2018, The Free Radicals, một ban nhạc rock bao gồm các giám đốc điều hành USANA hàng đầu từ Hoa Kỳ, đã ra mắt ở đây tại sự kiện Singapore.

Đơn giản là Jensen hài lòng với việc lựa chọn địa điểm của mình. “Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec là một không gian tổ chức sự kiện lý tưởng với cách bài trí đẹp, tiện ích hỗ trợ sử dụng, tiện nghi và mạng lưới khách sạn chỉ cách một quãng đi bộ ngắn.”

 Qua nhiều năm, Singapore và đội ngũ tổ chức ngày càng trở nên quen thuộc và được tín nhiệm hơn. Điều này giúp ích rất nhiều cho đội ngũ tổ chức sự kiện USANA, khiến họ có thể dành tâm huyết tập trung vào các chi tiết nhỏ hơn trong mỗi lần tổ chức. Đội ngũ ở đây cũng có thể áp dụng hầu hết những gì học được từ sự kiện năm trước để cải thiện hoạt động logistics nội bộ, truyền thông, lập kế hoạch và bảo mật.

“Khi liên tục tổ chức APC ở Singapore, chúng tôi phải đảm bảo mỗi năm đều có một bước phát triển đối với sự kiện. Chúng tôi thực hiện việc đó bằng cách kết hợp phản hồi của mọi người, áp dụng công nghệ mới để làm cho các quy trình trở nên hiệu quả và liền mạch hơn. “Điều này giúp trải nghiệm và giá trị cảm nhận tổng thể về hội nghị luôn tốt hơn lần trước”, Jensen cho biết. Ông nói thêm: “Điều này có được dễ dàng hơn nhờ địa điểm mà chúng tôi đã chọn. Kinh nghiệm của Singapore trong năm năm qua đã giúp sự kiện của chúng tôi ngày càng phát triển và thành công”.  

 

Thông tin chính về sự kiện

Nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Utah quay trở lại Singapore năm thứ năm liên tiếp

6.000+

đại biểu tham dự