Hotondo Homes 2019 National Conference – Website chính thức Visit Singapore

Hotondo Homes 2019 National Conference

Published: 24 tháng 1 năm 2019

Nội dung 2 phút

Tổng quan

 

Địa điểm tổ chức sự kiện

Business Partner Exhibition and Conference 

Grand Copthorne Waterfront Hotel

Địa điểm ăn uống

Bữa tối chào mừng tại Malaysian Food Street, Sentosa (Welcome Casual Dinner) (Bữa tối chào mừng thân mật)
Bữa tối trao giải tại The Clifford Pier Restaurant (Bữa tối trao giải)
Ăn trưa đơn giản tại Ce La Vie 

Những trải nghiệm đặc biệt

Tiết mục múa lân đặc biệt chào mừng của Đoàn múa lân Wen Yang 
Đưa đón bằng thuyền bumboat có chỗ đậu riêng tại The Clifford Pier Restaurant Jetty 


Trong 4 ngày tràn ngập niềm vui, Singapore đóng vai trò chủ nhà của Hotondo Homes, hội nghị quốc gia của mạng lưới các nhà xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu của Úc. Sự kiện này đã đưa 168 khách hàng trong một chuyến đi chào mừng lễ kỷ niệm để đánh dấu một năm thành công và 25 năm thành lập mạng lưới nhượng quyền Hotondo Homes. Chúng tôi đã trò chuyện với Lyn Kimpton, điều phối viên hội nghị & quản trị của công ty, để hiểu những suy nghĩ của cô về chuyến đi này.

1. Ý nghĩa của Hội nghị Toàn quốc đối với công ty và các đại lý độc quyền là gì?

Sự kiện thường niên này quy tụ các đại lý độc quyền từ khắp nước Úc và cung cấp chương trình đào tạo liên tục cộng với các chiến dịch và chiến lược tiếp thị cập nhật cũng như thông tin chi tiết về các thiết kế nhà mới sẽ được tung ra thị trường trong năm tới. Đặc biệt năm nay là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng lưới nhượng quyền thương mại Hotondo Homes.

2. Một số điểm nổi bật trong chuyến đi của cô đến Singapore là gì?

Một điểm nhấn rất đặc biệt là Bữa tối trao giải của chúng tôi được tổ chức tại  The Clifford Pier Restaurant. Một tòa nhà và địa điểm tuyệt đẹp. Các món ăn được trình bày tuyệt và cũng rất ngon nữa. Dịch vụ của tất cả các nhân viên thật tuyệt vời và trẻ em cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Màn trình diễn chào mừng của  Đoàn múa lân Wen Yan  vô cùng tài năng và đã làm say lòng các đại biểu của chúng tôi.

Khung cảnh vào giờ ăn trưa từ Ce La Vi cũng tuyệt đẹp. Các đại biểu của chúng tôi có thể tự do thưởng ngoạn thành phố, vịnh và nhiều cảnh quan khác từ trên cao. Tôi tin rằng tất cả họ đều ngạc nhiên khi nhìn thấy có nhiều tàu đang chờ cập bến đến vậy!

3. Ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn một thành phố để tổ chức hội nghị toàn quốc là gì?

Điều quan trọng là chúng tôi phải được trải nghiệm các địa điểm, ẩm thực và phong tục địa phương. Ngoài ra, cần phải có chỗ ở cho tất cả các đại biểu của chúng tôi tại một địa điểm (và không trải rộng trên nhiều khách sạn).

4. Tại sao Singapore đã được chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị của cô cho năm 2019?

Vì đây là một năm kỷ niệm đặc biệt, Singapore đã được chọn vì tất cả những gì nơi đây sở hữu. Ẩm thực, khí hậu, trải nghiệm du lịch đa dạng cũng như tiện ích hỗ trợ sử dụng.

5. Cô có nghĩ rằng sự kiện ở đây đã đáp ứng/vượt quá mong đợi?

Nơi này đã đáp ứng và còn vượt quá sự mong đợi. Mọi người ai cũng đều rất thân thiện và hữu ích. Là Hội nghị lần thứ 25 của chúng tôi, những gì chúng tôi làm trong tương lai sẽ không có gì thay đổi đặc biệt, tuy nhiên, các đại biểu của chúng tôi đều đưa ra những phản hồi rất tích cực.

 

Thông tin chính về sự kiện

Mạng lưới các nhà xây dựng hàng đầu của Úc tổ chức nghỉ dưỡng hàng năm tại Singapore

Ước tính

58 triệu SGD

tổng thu về du lịch

Hình ảnh