Nằm ngay bên cạnh Changi Business Park, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO là địa điểm MICE lớn nhất được xây dựng để phục vụ mục đích này trong cả nước. Nằm cách Sân bay Quốc tế Changi năm phút đi taxi, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO cung cấp một không gian sự kiện lý tưởng cho các kiểu cuộc họp và hội nghị khác nhau trong một môi trường linh hoạt với các tiện nghi hàng đầu.

Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO, với 10 phòng lớn cung cấp không gian triển lãm trong nhà và ngoài trời, với tổng diện tích tối đa là 123.000 m2. Khu nhà hội nghị phụ, MAX Atria cung cấp thêm 12.000 m2 không gian hội họp và 32 phòng họp, có sức chứa khoảng 3.500 người ngồi theo kiểu rạp hát. Tổng cộng, Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO và MAX Atria tổ chức hơn 600 sự kiện và đón tiếp 6 triệu lượt khách mỗi năm.

Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO được trang bị cáp quang, kết nối WIFI không dây và vùng phủ sóng di động 3,5G để bạn không bị ngắt quãng kết nối trong suốt sự kiện của mình.

Địa điểm này cách Khu trung tâm thương mại 15 phút lái xe và cũng có một trạm tàu điện ngầm phục vụ riêng giúp bạn di chuyển dễ dàng đến sân bay và phần còn lại của mạng lưới tàu điện ngầm.