Địa điểm hội thảo và hội họp mới nhất, lớn nhất và linh động nhất của Singapore nằm giữa Khu Trung tâm Hành chính, và cực kỳ ấn tượng. Trung tâm Hội nghị và Sands Expo® ở Marina Bay Sands là một địa điểm tổ chức sự kiện đã giành giải thưởng và là nơi lý tưởng cho những sự kiện MICE quan trọng như hội nghị, triển lãm thương mại và triển lãm ở tầm cỡ khu vực và quốc tế. 

Với không gian sự kiện rộng 120.000 mét vuông, địa điểm này có thể tổ chức các hội nghị tối đa 45.000 đại biểu, 2.000 quầy triển lãm và 250 phòng họp. Sands Expo và Trung tâm Hội nghị có phòng họp lớn nhất Đông Nam Á, có sức chứa 11.000 khách cùng một lúc. Dù là những cuộc họp mặt thân mật hay những hội nghị rất lớn, không gian hội họp rất linh động và có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sự kiện của bạn.

Nằm chính giữa Khu Trung tâm Hành chính của Singapore, du khách và đại biểu có thể tận hưởng các hoạt động giải trí, mua sắm, ăn uống, nghệ thuật và văn hóa ở đẳng cấp thế giới và nghỉ ngơi trong cùng một địa điểm. Nhiều điểm tham quan khác của Singapore đều nằm trong khoảng cách ngắn.

Marina Bay Sands đề cao những mục tiêu hội họp xanh và Sands Expo là địa điểm xanh đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được chứng chỉ ISO 20121 về quản lý mức độ bền vững cho sự kiện. Khu nghỉ dưỡng phức hợp cũng là cơ sở đầu tiên ở Singapore áp dụng các hướng dẫn bền vững mới của Tổng cục Du lịch Singapore cho ngành MICE vào năm 2013.