Đem đến nét riêng cho sự kiện tiếp theo của bạn với không gian độc đáo và truyền cảm hứng ở trung tâm thành phố Singapore. Các tòa nhà cổ kính biệt lập của chúng tôi có 15 phòng chức năng hiện đại và phòng Grand Ballroom lớn và thanh lịch.

Hãy khám phá Forest of Lights của chúng tôi hoặc tổ chức sự kiện ngoài trời để tạo ra một dịp thật hào hứng và đáng nhớ. Là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện công ty, đám cưới và các buổi gặp gỡ giao lưu, Grand Ballroom của chúng tôi mang đậm vẻ xưa cũ của những năm 1930 có không gian rộng hơn 8.000 feet vuông, với một phòng giải lao để sử dụng trước sự kiện ở lầu một và phòng ballroom chính và tầng lửng ở lầu hai. Với Bức tường LED lớn nhất trong Phòng ballroom của khách sạn ở Singapore, địa điểm này rất lý tưởng cho các buổi tiếp khách, tiệc chiêu đãi, hội nghị, ra mắt sản phẩm và các sự kiện khác.

15 phòng họp của chúng tôi rất linh hoạt và lý tưởng cho các sự kiện vừa và nhỏ, mang đến không gian hội nghị và hội thảo hiện đại để đáp ứng những nhu cầu đó. Nằm trong một tòa nhà cổ kính hai tầng biệt lập mà xe có thể vào tận cửa, những địa điểm này được bố trí gọn gàng và trang bị đầy đủ để phục vụ các sự kiện của bạn. Khách sạn của chúng tôi cũng có lối đi thuận tiện thẳng đến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Suntec Singapore.

Chuẩn bị một buổi tiếp đón khách độc nhất vô nhị trong không gian trên sân thượng ngoài trời đầy phong cách tại East Tower của chúng tôi. Với tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời thành phố Singapore, khu vườn trên cao và hồ bơi vô cực của chúng tôi tạo khung cảnh cho một sự kiện đầy cảm xúc. Với diện tích hơn 2.000 feet vuông, không gian này có sức chứa cho tiệc chiêu đãi cho tối đa 100 khách.