Nằm trong khu vực đường Orchard nổi tiếng thế giới - trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí hàng đầu Singapore - Khách sạn Grand Hyatt Singapore là một ốc đảo cho khách doanh nhân và khách du lịch, cung cấp 677 phòng nghỉ và suite, cùng với 6 nhà hàng và quán bar mới lạ.

Ấm cúng, năng động và tràn đầy cảm hứng, khách sạn có diện tích trên 5.183 mét vuông (55.788 feet vuông) với các địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt và được thiết kế ấn tượng. Ba tầng của khách sạn có các tính năng lập bản đồ video động, bếp tích hợp trên gác xép và bếp trưng bày, phù hợp với các sự kiện xoay quanh thực phẩm và sự kiện chú trọng về mặt thị giác, cùng các nguyên liệu chất lượng cao lấy từ nguồn bền vững.  Việc đề cao sở thích cá nhân mang đến sự thuận tiện cho các chuyên gia tổ chức sự kiện bằng cách cho phép khách mời chọn món chính của họ tại sự kiện. 

Khách sạn Grand Hyatt Singapore có các thực đơn Trung Quốc, Ấn Độ, các món Âu và Mã Lai cho tất cả các loại sự kiện và cuộc họp, và là một trong số ít khách sạn năm sao ở Singapore có bếp cố định phục vụ tiệc được chứng nhận Halal cho phép tổ chức tiệc cho đa dạng các nền văn hóa.

Gói ‘Meet and Be Green’ mang đến cho các chuyên gia tổ chức sự kiện cơ hội tiết kiệm 5% tổng chi phí khi họ cam kết bảo vệ trái đất bằng cách lên kế hoạch trước, ăn uống một cách bền vững, lấy những gì họ cần, kiểm soát nhiệt độ và không dùng chai nhựa.