Hãy giúp trang web của chúng tôi hữu ích hơn cho mỗi lần bạn truy cập, bằng cách bật cookie để chúng tôi có thể ghi nhớ các thông tin như ngôn ngữ bạn chọn và những chi tiết khác, nhằm mang lại trải nghiệm duyệt web tiện lợi hơn.
Okay

Singapore đã tăng cường biện pháp phòng chống virus Corona chủng mới 2019 (2019-nCoV). Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Night Safari
Các không gian đặc sắc
Cuộn mình trong tiện nghi của chiếc lều tipi trong Night Safari để có một buổi tối đáng nhớ với đồ uống, những món ngon lành và những khoảnh khắc khám phá thú vị.
  • 700 m2
Gardens by the Bay
Các không gian đặc sắc
Hãy làm các vị khách của bạn phải trầm trồ bằng một sự kiện ở Gardens by the Bay, một địa điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới với cơ sở vật chất có một không hai.
  • 22,000 m2
Khách sạn Grand Hyatt Singapore
Địa điểm xanh
Một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm đường Orchard, khu mua sắm nổi tiếng của thành phố, và gần các trung tâm tài chính cùng các hoạt động giải trí.
  • 5,183 m2
Marina Bay Cruise Centre Singapore
Các không gian đặc sắc
Là một dự án Green Marked (dự án xanh), MBCCS nằm bên bờ biển và đóng vai trò là một cửa biển dẫn vào thành phố.
  • 4,513 m2
Trung tâm Hội nghị Raffles City
Địa điểm tổ chức hội nghị
Là một trong những trung tâm triển lãm và hội nghị lớn nhất, toàn diện và dễ tiếp cận nhất ở Singapore, Trung tâm Hội nghị Raffles City là tổ chức hàng đầu trong việc tạo ra các sự kiện thành công và trải nghiệm đáng nhớ.
  • 3,000 m2
Trung tâm Hội nghị Resorts World™ Sentosa
Địa điểm tổ chức hội nghị
Resorts World™ Sentosa, địa điểm giải trí và MICE đỉnh cao nhất của châu Á, cho phép các vị khách của bạn gặp gỡ, dùng bữa và xả hơi ở các địa điểm vừa truyền cảm hứng và mang lại sự phấn khích.
  • 6,000 m2
Royal Albatross
Các không gian đặc sắc
Thêm nét lung linh huyền ảo cho sự kiện của bạn bằng cách căng buồm trên Royal Albatross, một du thuyền sang trọng chuyên cho khách thuê.
  • 650 m2
Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Singapore EXPO và MAX Atria
Địa điểm tổ chức hội nghị, Địa điểm xanh
Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO là địa điểm MICE lớn nhất trong cả nước được xây dựng để phục vụ mục đích này, cung cấp không gian sự kiện lý tưởng cho nhiều cuộc họp và hội nghị trong một môi trường linh hoạt với các cơ sở vật chất hàng đầu.
  • 123,000 m2
Khu nghỉ dưỡng Shangri-La's Rasa Sentosa & Spa
Địa điểm xanh
Một địa điểm bên bờ biển bình yên với 15 không gian hội họp và chức năng khiến nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện kết hợp công việc với giải trí.
  • 581 m2
JW Marriott Singapore South Beach
Địa điểm xanh
Đem đến nét riêng cho sự kiện tiếp theo của bạn với không gian độc đáo và truyền cảm hứng ở trung tâm thành phố Singapore. Các tòa nhà cổ kính biệt lập có 15 phòng chức năng hiện đại và Phòng khiêu vũ lớn thanh lịch.
  • 2,083 m2
Singapore còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn và thú vị hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.