Shangri-La's Rasa Sentosa Resort & Spa - Visit Singapore Official

Khu nghỉ dưỡng Shangri-La's Rasa Sentosa & Spa

Tổng quan

Khu nghỉ dưỡng Shangri-La's Rasa Sentosa & Spa nằm trên một bờ biển thanh bình, là nơi lý tưởng cho các sự kiện kết hợp công việc với nghỉ ngơi.

Khách sạn có 15 không gian hội họp và khánh tiết, là địa điểm lý tưởng cho các buổi họp và hội nghị. Mỗi phòng khánh tiết đều được trang bị ánh sáng tăng cường, tường đôi cách âm và các thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất. Phòng Siloso Ballroom và phòng Horizon Pavilion có máy chiếu LCD gắn vào tường và hệ thống chiếu sáng thông minh. Kết nối Internet không dây băng thông rộng có ở khắp nơi.

Khách sạn cung cấp gói sự kiện bền vững điều chỉnh theo ý khách, bao gồm việc sử dụng phòng với ánh sáng tự nhiên để giảm mức tiêu thụ năng lượng, tô trái cây hoặc các miếng rau củ cắt dài miễn phí cho các lựa chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh hơn, bảng trắng và bút viết bảng thay vì bảng lật để giảm việc sử dụng giấy.

Thông tin Liên hệ

Tiện ích hỗ trợ sử dụng

Giải thưởng & Chứng nhận

Giải thưởng Singapore Green Hotel Award 2015

Giới thiệu

Khách sạn nghỉ dưỡng này có 15 không gian hội họp và phòng khánh tiết, được trang bị công nghệ hiện đại nhất, là địa điểm lý tưởng cho các buổi họp và hội nghị.

Sức chứa của Địa điểm

Không gian khánh tiết:
Siloso Ballroom
Siloso 1
Siloso 2/3
Siloso 4
Siloso 5
Horizon Pavilion
Rasa Suite 1 & 2
Rasa Suite 3 & 4/5 & 6
Rasa Suite 7
Xếp ghế kiểu phòng họp
Không khí tiệc bên bờ biển

Diện tích:
581 m2
231 m2
175 m2
88 m2
111 m2
532 m2
96 m2
64 m2
32 m2
42 m2
322 m2

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ