Sands Expo and Convention Centre - Visit Singapore Official

Sands Expo và Trung tâm Hội nghị

Tổng quan

Địa điểm hội thảo và hội họp mới nhất, lớn nhất và linh động nhất của Singapore nằm giữa Khu Trung tâm Hành chính, và cực kỳ ấn tượng. Trung tâm Hội nghị và Sands Expo ở Marina Bay Sands là một địa điểm tổ chức sự kiện đã giành giải thưởng và là nơi lý tưởng cho những sự kiện MICE quan trọng như hội nghị, triển lãm thương mại và triển lãm ở tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Với không gian sự kiện rộng 120.000 mét vuông, địa điểm này có thể tổ chức các hội nghị tối đa 45.000 đại biểu, 2.000 quầy triển lãm và 250 phòng họp. Sands Expo và Trung tâm Hội nghị có phòng họp lớn nhất Đông Nam Á, có sức chứa 11.000 khách cùng một lúc. Dù là những cuộc họp mặt thân mật hay những hội nghị rất lớn, không gian hội họp rất linh động và có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sự kiện của bạn.

Nằm chính giữa Khu Trung tâm Hành chính của Singapore, du khách và đại biểu có thể tận hưởng các hoạt động giải trí, mua sắm, ăn uống, nghệ thuật và văn hóa ở đẳng cấp thế giới và nghỉ ngơi trong cùng một địa điểm. Nhiều điểm tham quan khác của Singapore đều nằm trong khoảng cách ngắn.

Marina Bay Sands đề cao những mục tiêu hội họp xanh và Sands Expo là địa điểm xanh đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được chứng chỉ ISO 20121 về quản lý mức độ bền vững cho sự kiện. Khu nghỉ dưỡng phức hợp cũng là cơ sở đầu tiên ở Singapore áp dụng các hướng dẫn bền vững mới của Tổng cục Du lịch Singapore cho ngành MICE vào năm 2013.

Thông tin Liên hệ

Tiện ích hỗ trợ sử dụng

Giải thưởng & Chứng nhận

Giải thưởng Trải nghiệm Singapore Experience Awards
Địa điểm tổ chức Sự kiện Kinh doanh của Năm trong năm 2012, 2013 và 2015

Địa điểm được chứng nhận quản lý sự kiện bền vững ISO 20121
ISO 20121 là một tiêu chuẩn cho các tổ chức trong ngành tổ chức sự kiện nhằm cải thiện tính bền vững của các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ cho khách và nhân viên.

Giải thưởng BCA Green Mark Platinum
Giải thưởng BCA là một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận những công trình xuất sắc trong ngành xây dựng về các mặt an toàn, chất lượng, năng suất, tính bền vững và thân thiện với người dùng.

Chứng nhận EarthCheck cấp độ Đồng và Bạc
EarthCheck là tiêu chuẩn chứng nhận và định chuẩn khoa học hàng đầu thế giới về lữ hành và du lịch.

Giới thiệu

Sức chứa của Địa điểm

Số chỗ ngồi: Số người:
Xếp ghế kiểu rạp hát 11.000
Xếp ghế kiểu lớp học  5.850
Cơ sở phục vụ tiệc: Số người:
Tiệc ngồi kiểu phương Tây 6.000
Tiệc ngồi kiểu Trung Quốc 6.000
Tiệc cocktail 9.225

Khu Triển lãm

Không gian sự kiện: Diện tích:
Khu phòng họp   38.852 m2
Khu Triển lãm 31.750 m2
Phòng họp: Số phòng:
Phòng khánh tiết 250
Phòng khách sạn 2.561

Tiện nghi

Tài liệu hỗ trợ