Vườn Thú đêm Night Safari - Website chính thức Visit Singapore

Vườn Thú đêm Night Safari

 • Được chứng nhận SG Clean

  SG Clean là một chứng nhận quốc gia xuất sắc dành cho các doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn cao về vệ sinh môi trường công cộng.

 • Tổng quan

  GREEN PRACTICES

  • Sustainable venue with resource conservation efforts in water and waste management, and adoption of renewable energy,
  • Responsible procurement from vendors with sustainable methodologies.
  • Create high impact occasions with low environmental impact, through sustainable meeting packages.
  LEARN MORE
  Nằm trong Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, Vườn Thú đêm Night Safari là công viên động vật hoang dã về đêm đầu tiên trên thế giới. Đây là nơi sinh sống của hơn 900 động vật đại diện cho khoảng 100 loài, trong đó gần 41% đang bị đe dọa. Với cam kết bảo tồn các loài bị đe dọa, công viên tích cực tham gia vào một số chương trình nhân giống toàn cầu cho nhiều loài, bao gồm hổ Malayan, báo gấm, heo vòi Malayan và cu li chậm Sunda. Công viên này là tổ chức động vật học đầu tiên trên thế giới nhân giống loài tê tê Sunda đang bị đe dọa nghiêm trọng dưới sự chăm sóc của con người.

  Công viên động vật hoang dã được quốc tế ca ngợi này đã 13 lần giành chiến thắng trong hạng mục Điểm tham quan xuất sắc nhất do Tổng cục Du lịch Singapore trao tặng. Có thể khám phá công viên bằng qua bốn cung đường đi bộ hoặc bằng xe điện.

  Vườn Thú đêm Night Safari thuộc quản lý của Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai (Mandai Wildlife Group) được hai hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực công nhận – Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (ZAA). Địa điểm này cũng là thành viên của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (Southeast Asian Zoo and Aquarium Association, SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (World Association of Zoos and Aquariums, WAZA).

  Giới thiệu về Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai luôn nỗ lực hết mình cho sứ mệnh chăm sóc hành tinh và bảo vệ động vật cũng như thiên nhiên. Giáo dục bảo tồn là nội tại trong tất cả các tương tác với Tập đoàn, để truyền cảm hứng cho hành động vì một thế giới lành mạnh hơn.

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai chịu trách nhiệm quản lý Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, một điểm đến thiên nhiên và động vật hoang dã độc đáo ở Singapore, nơi có các công viên động vật hoang dã nổi tiếng thế giới, kết nối du khách với thế giới thú vị của động vật hoang dã. Tập đoàn đang thúc đẩy một kế hoạch trẻ hóa thú vị tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai, liền kề với Khu bảo tồn thiên nhiên Central Catchment của Singapore, sẽ tích hợp năm công viên động vật hoang dã với những trải nghiệm đặc biệt dựa trên thiên nhiên, không gian công cộng xanh và một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường.

  Các công viên động vật hoang dã do Tập đoàn quản lý được công nhận bởi hai trong số các hiệp hội vườn thú quốc tế hàng đầu trong khu vực (Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh châu Âu (EAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Úc-Á (EAZA)), và Tập đoàn là một thành viên tích cực của Hiệp hội Vườn thú và Thủy sinh Đông Nam Á (SEAZA) và Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (WAZA).

  Tập đoàn Bảo tồn Động vật Hoang dã Mandai cam kết thực hiện tầm nhìn về các quần thể động vật hoang dã bền vững và cộng đồng con người phát triển mạnh trong các hệ sinh thái đang hoạt động. Tập đoàn sẽ đóng góp bằng cách kết nối mọi người với động vật hoang dã, ủng hộ cuộc sống bền vững, cũng như tham gia và hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn nhằm bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống của chúng. Các hành động và đóng góp của đại gia đình Mandai gồm các tổ chức và thương hiệu cũng phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, trong đó tập trung vào việc nuôi dưỡng một thế giới lành mạnh hơn. Tập đoàn sẽ làm việc với các đối tác của chúng tôi và các cộng tác viên có cùng chí hướng nhằm tạo ra tác động tích cực.

  Tập đoàn cung cấp tài trợ và hỗ trợ bằng hiện vật cho Mandai Nature để thực hiện công tác bảo tồn trên khắp Đông Nam Á.

  Mandai Global, một tổ chức thuộc Tập đoàn, sẽ thành lập và vận hành các lĩnh vực hoạt động mới nhằm tạo ra các kết quả tích cực cho thiên nhiên và động vật hoang dã.

  Tiện ích hỗ trợ sử dụng

  Trạm MRT gần nhất:
  Khatib
  9,7 km
  (lái xe 16 phút)

  Khoảng cách từ Thành phố:
  28,1 km
  (lái xe 31 phút)

   

  Amenities

  Air conditioning

  On-site Catering

  On-site Restaurants

  Parking

  Wifi

  Wheelchair Accessibility

  Giới thiệu

  Sức chứa của Địa điểm

  Không gian khánh tiết: Diện tích:
  Không gian Sự kiện  400 m2
  Không gian Ngoài trời 300 m2
  Lều Tipi: Số người:
  Tối đa 40
  Tối thiểu 25

  Similar Venue