Cục Triển lãm và Hội nghị Singapore (Singapore Exhibition and Convention Bureau™, SECB) đã khởi động chương trình In Singapore Incentives & Rewards (INSPIRE) cho thị trường Trung Quốc vào tháng 4 năm 2017. Chương trình INSPIRE Greater China 2017 có mục đích quảng bá các điểm tham quan độc đáo của Singapore bằng cách cung cấp các gói trải nghiệm được tuyển chọn riêng cho thị trường này.

Đối với chương trình INSPIRE này, SECB đã hợp tác với các điểm tham quan chính, tổ hợp khách sạn, hãng hàng không và nhà bán lẻ để cung cấp các gói trải nghiệm thú vị và ưu đãi nhằm thu hút khách du lịch Trung Quốc.

Cấp bậc và lợi ích

Có ba cấp bậc trong chương trình này - Cấp cơ bản, Cấp giá trị và Cấp cao. Các nhóm đủ điều kiện hưởng ưu đãi sẽ được nhận các quyền lợi ở những điểm tham quan chính như Gardens by the Bay, Resorts World Sentosa, Sentosa Leisure Group, Công viên Mount Faber Leisure Groups, Wildlife Reserves Singapore cũng như sự hỗ trợ từ các hãng hàng không như Singapore Airlines, Silk Air và Scoot Airline. Các nhóm hưởng ưu đãi cũng có thể tận dụng các mức giảm giá và các trải nghiệm được điều chỉnh theo ý muốn tại một số khách sạn và thẻ mua hàng của Tập đoàn Sân bay Changi và các trung tâm thương mại nổi tiếng khác.