Hãy giúp trang web của chúng tôi hữu ích hơn cho mỗi lần bạn truy cập, bằng cách bật cookie để chúng tôi có thể ghi nhớ các thông tin như ngôn ngữ bạn chọn và những chi tiết khác, nhằm mang lại trải nghiệm duyệt web tiện lợi hơn.
Okay

Singapore đã tăng cường biện pháp phòng chống virus Corona chủng mới 2019 (2019-nCoV). Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Singapore - Trụ sở chính
Địa chỉ

1 Orchard Spring Lane,
Tourism Court, 247729


Đường dây chung

+65 6736 2000


Email chung

secb@stb.gov.sg


Xem các văn phòng trong khu vực của chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn

Chúng tôi muốn lắng nghe phản hồi và ý kiến của bạn.

Điều khoản và Điều kiện
1. Bạn đồng ý cho Tổng cục Du lịch Singapore ("STB"), các thành viên, cán bộ, nhân viên, công chức, các đại lý, đại diện và nhà thầu phụ của họ được thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc duy trì dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tìm hiểu về trường hợp của bạn, thống kê hoặc xây dựng chính sách và lưu trữ hoặc hủy dữ liệu cá nhân theo các chính sách và quy trình của Tổng cục liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân.
2. Bạn xác nhận tính chính xác của các thông tin đã cung cấp, nếu có, và đồng ý chịu trách nhiệm về mọi hành động trái với luật pháp phát sinh từ việc cung cấp thông tin không chính xác. Bạn xác nhận rằng STB có thể tùy ý ngưng điều tra bất kỳ trường hợp nào vì những lý do, bao gồm chứ không giới hạn, khi không được cung cấp thêm thông tin hoặc tài liệu để hỗ trợ quá trình điều tra.