Liên tục được Hiệp hội Hội nghị và Hội thảo quốc tế (Congress and Convention Association, ICCA) xếp hạng là Thành phố hội nghị hàng đầu châu Á, Singapore là một điểm đến hàng đầu thế giới cho các sự kiện doanh nghiệp. Là cơ quan chính phủ hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện doanh nghiệp ở Singapore, Cục Hội nghị & Triển lãm Singapore TM (SECB) chịu trách nhiệm định hình và duy trì vị trí bền vững của Singapore với danh tiếng là một trong những điểm đến cho các sự kiện doanh nghiệp ưu việt nhất thế giới.

Là một bộ phận của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), SECB có hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ các chuyên gia về tổ chức sự kiện, những người lên kế hoạch cho các cuộc họp và những người tổ chức từ khắp nơi trên thế giới lên kế hoạch và thực hiện các sự kiện thành công tại thành phố đảo sôi động này.

Là nhân tố chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện doanh nghiệp, SECB thực hiện các vai trò sau:

Nhà vô địch của các sự kiện kinh doanh

Nhiệm vụ của SECB là phát triển, vun đắp và củng cố danh tiếng của Singapore như một điểm đến năng động cho các sự kiện kinh doanh, dựa trên mạng lưới rộng lớn của tổ chức gồm con người, công nghệ và ý tưởng để tạo điều kiện cho việc cung cấp các sự kiện chất lượng cao và đáng nhớ.

Trải nghiệm nền Kiến trúc

SECB nỗ lực nhằm đem đến những trải nghiệm vượt trội cho các đại biểu đến từ các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp và các đối tác của tổ chức tận tâm cung cấp sự hỗ trợ cho các đối tác trong ngành để giúp các sự kiện diễn ra suôn sẻ và được quản lý hiệu quả.