ศูนย์การประชุมและสัมมนาที่ใหญ่ที่สุด ยืดหยุ่นที่สุด และทันสมัยที่สุดของสิงคโปร์แห่งนี้ ตั้งอยู่ศูนย์ธุรกิจใจกลางเมือง และพร้อมสรรพกับทุกสิ่งที่ควรมี Sands Expo® และศูนย์การประชุมที่มารีน่า เบย์ แซนด์ส คือสถานที่จัดงานกิจกรรมประกาศรางวัลและสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับกิจกรรมของ MICE ที่แสนเลิศหรู ตัวอย่างเช่น การประชุมสัมมนาระดับภูมิภคและนานาชาติ การจัดแสดงสินค้า 

ด้วยขนาดพื้นที่ 120,000 ตารางเมตรสำหรับการจัดกิจกรรม สถานที่จัดกิจกรรมแห่งนี้สามารถรองรับการประชุมที่มีผู้เข้าร่วมได้ถึง 45,000 คน รองรับบูธจัดแสดงสินค้าและผลงานได้ถึง 2,000 บูธ และสามารถจัดห้องประชุมได้ถึง 250 ห้อง Sands Expo และศูนย์การประชุม มีห้องบอลรูมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองรับผู้เข้าร่วมได้ถึง 11,000 คนในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทั่วไปหรือการประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ พื้นที่จัดประชุมที่กว้างขวางและยืดหยุ่นสูงมากแห่งนี้ก็สามารถรองรับความต้องการของกิจกรรมของคุณได้ทุกรูปแบบ

ตั้งอยู่ที่ศูนย์ธุรกิจใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ซึ่งผู้เข้าชมและผู้ได้รับมอบหมายสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงระดับโลก แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ศิลปะและวัฒนธรรม และตัวเลือกที่พักมากมายภายใต้หลังคาเดียวกัน สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ของสิงคโปร์อยู่ไม่ไกล

มารีน่า เบย์ แซนด์สบรรลุเป้าหมายการประชุมสีเขียวและ Sands Expo เป็นสถานที่สีเขียวแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20121 สำหรับการจัดการความยั่งยืนของงานกิจกรรม รีสอร์ทแบบครบวงจรแห่งนี้ยังเป็นสถานที่แห่งแรกในสิงคโปร์ที่นำแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนของคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์มาใช้กับวงการ MICE ในปี 2013