กำหนดกิจกรรมครั้งต่อไปของคุณด้วยพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจในตัวเมืองสิงคโปร์ อาคารมรดกทางวัฒนธรรมของอันโดดเด่นของเราให้บริการห้องอเนกประสงค์ 15 ห้อง และห้องแกรนด์บอลรูมอันหรูหรา

เปิดตัวป่าแห่งแสง (Forest of Lights) ของเรา หรือจัดกิจกรรมของคุณกลางแจ้ง เพื่อสร้างโอกาสที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำ แกรนด์บอลรูมที่เป็นสัญลักษณ์ของทศวรรษ 1930 มีพื้นที่มากกว่า 8,000 ตารางฟุต พร้อมห้องโถงอเนกประสงค์ในชั้นแรกและห้องบอลรูมหลักและชั้นลอยในชั้นสอง สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมองค์กร งานแต่งงาน และงานสังสรรค์ทางสังคม ด้วยความโดดเด่นจากผนังไฟ LED (LED Wall) ที่ใหญ่ที่สุดในห้องบอลรูมของโรงแรมในสิงคโปร์ สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงรับรอง งานเลี้ยง งานประชุม งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ

ห้องกิจกรรมทั้ง 15 ห้องของเรามีความยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับงานขนาดเล็กและขนาดกลาง เป็นการเสนอห้องประชุมและพื้นที่สัมมนาที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้น สถานที่เหล่านี้ตั้งอยู่ในอาคารมรดกสองชั้นที่โดดเด่น มีทางเข้าโดยตรงจากถนน ตั้งอยู่อย่างเป็นระเบียบและเพียบพร้อมสำหรับกิจกรรมของคุณ โรงแรมของเรายังสะดวกต่อการเดินทางสู่ศูนย์การประชุมและแสดงนิทรรศการซันเทคสิงคโปร์ (Suntec Singapore Convention and Exhibition Centre)

วางแผนการต้อนรับที่ไม่เหมือนใครในพื้นที่กลางแจ้งบนดาดฟ้าอันล้ำสมัยของตึกตะวันออก (East Tower) ของเรา สวนลอยฟ้าและสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบเขตของเราเป็นเวทีสำหรับโอกาสที่ได้รับแรงบันดาลใจ ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเส้นขอบฟ้าของเมืองสิงคโปร์ พื้นที่นี้มีพื้นที่กว่า 2,000 ตารางฟุตซึ่งสามารถรองรับการจัดงานเลี้ยงสำหรับผู้เข้าร่วมงานสูงถึง 100 คน