โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท สิงค์โปร์ ตั้งอยู่ในย่านถนนออร์ชาร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงชั้นนำของสิงคโปร์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท สิงคโปร์ เป็นโอเอซิสสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและนักท่องเที่ยว ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 677 ห้อง พร้อมบาร์และร้านอาหารชั้นนำล้ำสมัย 6 ร้าน

โรงแรมครอบครองพื้นที่มากกว่า 5,183 ตารางเมตร (55,788 ตารางฟุต) ของสถานที่จัดกิจกรรมที่ออกแบบมาอย่างยืดหยุ่นและแตกต่างกัน ท่ามกลางพื้นที่สามระดับ เปี่ยมไปด้วยความเป็นที่พัก การผสมผสาน และแรงบันดาลใจ มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมโยงวิดีโอแบบไดนามิก ห้องครัวในห้องใต้หลังคา และห้องครัวจัดแสดง ช่วยให้สามารถจัดกิจกรรมที่เน้นการนำเสนออาหารและการทำงานที่ล้ำสมัย ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งวัตถุที่ดีเยี่ยม  แนวคิดการตั้งค่าส่วนบุคคลนำเสนอความสะดวกสบายให้กับนักวางแผนกิจกรรม โดยให้แขกสามารถเลือกอาหารจานหลักของพวกเขาในงานได้ 

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท สิงคโปร์ เสนอเมนูอาหารจีน อินเดีย อาหารตะวันตก และอาหารมาเลย์ สำหรับการประชุมทุกประเภท และเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับห้าดาวไม่กี่แห่งในสิงคโปร์ที่มีห้องจัดเลี้ยงถาวรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล สำหรับการจัดเลี้ยงอาหารสำหรับผู้ร่วมงานที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรม

แพ็คเกจ 'พบปะและอนุรักษ์ธรรมชาติ (Meet and Be Green)' มอบโอกาสให้นักวางแผนได้ประหยัดถึง 5% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับความมุ่งมั่นในการดูแลโลก ด้วยการวางแผนล่วงหน้า การทานอาหารอย่างยั่งยืน การรับสิ่งที่ต้องการ การควบคุมอุณหภูมิ และการห้ามการใช้ขวด