สิงคโปร์เป็นผู้นำด้านการจัดงานอีเว้นท์ทางธุรกิจ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองแห่งการจัดประชุมชั้นนำ (Top Convention City) ของเอเชียติดต่อกันหลายปีโดยสมาคมส่งเสริมการประชุมระหว่างประเทศ (International Congress and Convention Association - ICCA) ในฐานะหน่วยงานของรัฐบาลที่ดูแลรับผิดชอบการงานอีเว้นท์ทางธุรกิจในสิงคโปร์ Singapore Exhibition & Convention BureauTM (SECB) มีหน้าที่รับผิดชอบในการกำหนดแนวทางและรักษาชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมของสิงคโปร์ในฐานะสถานที่จัดงานอีเว้นท์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

SECB ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ Singapore Tourism Board (STB) มีประสบการณ์กว่า 40 ปีในการให้ความช่วยเหลือ ผู้จัดประชุมมืออาชีพ นักวางแผนการประชุม และออร์แกไนเซอร์ จากทั่วโลกที่ต้องการวางแผนและจัดงานอีเว้นท์ให้ประสบความสำเร็จในเกาะที่เต็มไปด้วยความคึกคักมีชีวิตชีวาแห่งนี้

ในฐานะผู้ขับเคลื่อนหลักในภาคส่วนงานอีเว้นท์ทางธุรกิจ SECB ได้ดำเนินการในบทบาทหน้าที่ดังต่อไปนี้

สุดยอดของงานอีเว้นท์ทางธุรกิจ

พันธกิจของ SECB คือ มุ่งสร้างสรรค์และตอกย้ำศักยภาพของสิงคโปร์ในฐานะจุดหมายเพื่อการจัดงานอีเว้นท์ทางธุรกิจที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง สร้างเครือข่ายที่ครอบคลุมผ่านบุคคลากร เทคโนโลยี และแนวคิดใหม่ๆ เพื่องานอีเว้นท์ทางธุรกิจที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่น่าจดจำ

สถาปัตยกรรมแห่งประสบการณ์

SECB มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้แทนธุรกิจ เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนแก่พันธมิตรทางอุตสาหกรรมในการสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ทางธุรกิจให้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพด้วยความทุ่มเทจากทีมงานมืออาชีพและพันธมิตรในภาคธุรกิจ