Một cặp đôi ở hồ bơi vô cực tại Marina Bay Sands<sup>®</sup>SkyPark đang ngắm đường chân trời Singapore vào ban ngày

Marina Bay Sands® là điểm đến cho những ai muốn thưởng thức sự sang trọng. Là một khu nghỉ dưỡng phức hợp nổi tiếng vì đã biến đổi đường chân trời thành phố của Singapore, khu vực này bao gồm ba tòa tháp 55 tầng có những phòng khách sạn xa hoa và những phòng cao cấp sang trọng cùng với dịch vụ quản gia cá nhân. Bên cạnh đó, kiến trúc của công trình này lại càng hoàn mỹ hơn với Sands SkyPark® nằm trên đỉnh của ba tòa tháp.

Công viên trên không

Tại Sands SkyPark® , hãy sẵn sàng thưởng thức vẻ đẹp choáng ngợp qua góc nhìn 360 độ từ đài quan sát. Nếu nghỉ tại khách sạn, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm đẹp đến nghẹt thở khi bơi ở hồ bơi vô cực nhìn ra đường chân trời. Hãy đắm mình trong hồ bơi trước khi chạng vạng và ngắm nhìn cảnh hoàng hôn đẹp như tranh vẽ từ thành hồ bơi, ở độ cao 200 mét trên không.

Những người mê mua sắm sẽ mừng vui trước những dãy cửa hiệu sang trọng tại The Shoppes ở Marina Bay Sands®, là nơi tập trung nhiều cửa hiệu thiết kế danh giá nhất châu Á. Bổ sung cho không gian bán lẻ là các lựa chọn ăn uống hấp dẫn, bao gồm nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng, ẩm thực cao cấp và các khu ăn uống bình dân.

Một trung tâm giao thoa giữa nghệ thuật và khoa học

ArtScience Museum™ (Bảo tàng Khoa Học Nghệ Thuật) tại Marina Bay Sands® là tòa nhà có thiết kế táo bạo và nổi bật, lấy cảm hứng từ hoa sen, nơi diễn ra cuộc triển lãm cố định đã nhận được vô số lời khen ngợi, mang tên FUTURE WORLD: Nơi nghệ thuật giao thoa với khoa học. Bảo tàng cũng thường tổ chức các cuộc triển lãm lưu động đáng chú ý, khám phá những lĩnh vực khác nhau từ nghệ thuật và văn hóa đến khoa học và công nghệ.

Những điểm đến hấp dẫn khác ở khu vực này gồm có sòng bạc, hộp đêm náo nhiệt MARQUEE và  Sands Theatre tại Marina Bay Sands® với những chương trình biểu diễn tuyệt vời và chương trình giải trí đẳng cấp thế giới.