Du khách đi tàu lượn siêu tốc tại Universal Studios Singapore

Là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore mang đến rất nhiều điểm tham quan, vui chơi, tàu lượn siêu tốc và lựa chọn giải trí cho gia đình và những người ưa mạo hiểm. 

Quả thật, 18 trong tổng số 24 tàu lượn siêu tốc theo chủ đề phim ảnh ở đây được thiết kế dành riêng cho công viên Singapore này.

Có bảy khu vực chủ đề phim ảnh, và mỗi khu vực được thiết kế theo những biểu tượng của thế giới phim ảnh. Bạn sẽ bắt gặp Đại lộ Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) nổi tiếng tại khu vực Hollywood. Khi bạn khám phá khu New York, khung cảnh mở ra những đường chân trời thành phố ấn tượng, có cả một lối vào tàu điện ngầm mô phỏng. Tại đây, bạn có thể bước vào một trường quay và trải nghiệm sức tàn phá của một cơn bão lớn với những hiệu ứng đặc biệt do đạo diễn Steven Spielberg sản xuất.

Tàu lượn siêu tốc hồi hộp đến nín thở

Sci-Fi City mang đến TRANSFORMERS The Ride nổi tiếng: Trò chơi Chiến Trận Tuyệt Đỉnh 3D trong đó bạn sẽ chiến đấu với các thế lực ác quỷ trong một cuộc chiến tay đôi 3D khiến tim đập liên hồi. Tiếp đến với khu Ai Cập cổ đại (Ancient Egypt), bạn sẽ phải đối mặt với những xác ướp và loài bọ hung ăn thịt trên một chuyến tàu lượn siêu tốc trong nhà, trong màn đêm đen dày đặc – kích thích nỗi sợ của bạn dữ dội hơn. Ở Madagascar, hãy sẵn sàng cho việc bị ướt sũng trong một chuyến tàu trên sông bắn nước.

Hồi hộp và phấn khích

Những tiết mục biểu diễn tại Universal Studios Singapore cũng tuyệt vời không kém. Các du khách nhỏ tuổi sẽ yêu thích Chuyến phiêu lưu của Shrek phiên bản 4D tại khu Far Far Away, một trải nghiệm 4D cho phép bạn cảm nhận như thật những pha hành động trên phim.

Nằm ở khu Lost World, tiết mục biểu diễn The Waterworld, dựa trên bộ phim bom tấn về vụ trộm, có những pha mạo hiểm đe dọa đến tính mạng và những vụ nổ đáng kinh ngạc.

Sau một ngày vui chơi thỏa thích, hãy nạp năng lượng với nhiều cửa hàng theo chủ đề rải rác khắp công viên.

Nếu đến vào Thứ Sáu, Thứ Bảy hoặc một số ngày lễ, bạn sẽ có thể trải nghiệm công viên sau khi trời tối với Universal After Hour, một chuỗi các hoạt động ly kỳ vào ban đêm kéo dài đến 10 giờ đêm. Lắc lư theo nhịp của Rhythm Truck, thưởng thức vô vàn món ăn đường phố và mê hoặc trước những ngôi sao của lễ diễu hành Hollywood Dreams Light Up Parade.