Cặp đôi chơi trò Lao xuống Ống nước (Pipeline Plunge) ở Công Viên Nước Adventure Cove Waterpark™.

Đánh bại cái nóng bằng một ngày vui chơi thỏa sức tại Công Viên Nước Adventure Cove Waterpark™. Bảy trò trượt nước cảm giác mạnh, ví dụ như trò Lao xuống Ống nước (Pipeline Plunge), sẽ khiến tim bạn đập thình thịch khi bạn lao xuống một máng trượt được nâng lên rồi đưa bạn lao xuống những khúc cua nghiêng, đoạn xoắn gấp trước khi nhả bạn văng vào một bể bơi.

Nhưng nếu chỉ muốn thư giãn dưới ánh mặt trời, hãy rủ một người bạn và lấy một chiếc phao, rồi chậm rãi thả mình theo dòng Adventure River, xuôi qua những khu sinh thái đẹp mê hồn, trong đó có một vườn rừng rậm rạp, một hang động bí ẩn và một đường hầm chìm dưới nước nơi vô vàn sinh vật biển bơi bên trên và xung quanh bạn.

Bơi cùng những chú cá
Hai cha con vui đùa tại Vịnh Cá Đuối ở Công Viên Nước Adventure Cove Waterpark™

Trong khi đó, dải San hô Cầu vồng (Rainbow Reef) sẽ cho phép bạn trải nghiệm lặn với ống thở (snorkel) trong một hồ nước mặn với 20.000 chú cá thân thiện đang chơi trốn tìm trong dải san hô nhân tạo này. Hoặc có thể bạn sẽ muốn lội dưới nước giữa hàng tá chú cá đuối ở Vịnh Cá Đuối (Ray Bay), và nhẹ nhàng chạm vào những lớp cánh mượt như nhung khi chúng bơi ngang qua bạn.  

Trẻ em cũng có khu vui chơi của mình, với những trò như Chỗ Trú ẩn Cá Ngựa (Seahorse Hideaway), là một bể vầy với mực nước nông có hàng loạt các vòi phun ở kích cỡ phù hợp cho trẻ nhỏ. 

Sau khi đùa giỡn dưới nước, bạn có thể đến nhà hàng Bay để nạp dinh dưỡng. Tha hồ lựa chọn các món ăn Âu Á với phong cách tiệc ngoài trời ở mái hiên nhìn ra công viên nước, một cách lí tưởng để kết thúc một ngày chơi đùa vui vẻ.

Trẻ em cũng có khu vui chơi của riêng mình, với những trò như Seahorse Hideaway, một hồ bơi nước nông có gắn các vòi phun nước tinh nghịch với kích cỡ phù hợp cho các bé. 

Bạn có thể đến nhà hàng The Bay để nạp thêm năng lượng sau khi thỏa sức vui đùa dưới nước. Thưởng thức các món ăn Âu Á theo phong cách al-fresco dưới hàng hiên nhìn ra công viên nước, một cách lý tưởng để kết thúc một ngày chơi đùa vui vẻ.