Chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc biểu tượng nằm trên đường chân trời ấn tượng ở khu Marina Bay.

Một chuyến thăm khu Marina Bay đảm bảo sẽ thỏa mãn mọi giác quan của bạn. Công cuộc lấn biển chỉ bắt đầu vào những năm 1970, vì vậy sự chuyển mình của khu vực này quả thực là một điều kỳ diệu. 

Kiệt tác kiến trúc

Chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc lừng danh nằm trên đường chân trời đầy ấn tượng, hoặc khoe với người khác rằng bạn đã được ngắm một số khung cảnh đẹp nhất thế giới tại Sands SkyPark®Marina Bay Sands®, do kiến trúc sư lừng danh Moshe Safdie thiết kế.

Bạn muốn hòa mình với thiên nhiên? Hãy ghé qua Gardens by the Bay rộng 101 héc ta. Đắm mình trong những khung cảnh ngoạn mục từ Supertree Grove giữa những khu vườn tươi tốt. Thoát khỏi cái nóng nhiệt đới trong các nhà kính trồng cây mát lạnh, hoặc để các bé tha hồ nghịch nước tại khu vực Children’s Garden Water Play.

Bạn thấy chóng mặt bởi hình ảnh cách xa nhiều hải lý? Đó chỉ là Cảng du thuyền Marina Bay Cruise Centre Singapore, được thiết kế để đón nhận các dòng du thuyền thế hệ mới với kích thước lớn hơn.

Phong cách sống đô thị mới

Bạn sẽ thấy những người mặc com-lê chỉn chu và xách cặp đựng tài liệu trong khi dân chạy bộ chạy rầm rập trên vỉa hè còn người đạp xe lượn qua các quán cafe ngoài trời. Bạn sẽ thấy những người đến đây để làm việc, cũng như sinh sống ở khu Marina Bay này.

Nếu bạn thấy choáng ngợp trước những tòa nhà cao tầng, hãy đi bộ dọc con đường bên sông nên thơ, được trang trí bằng những tượng điêu khắc nghệ thuật. Con đường này đưa bạn đến mép nước của Hồ chứa Marina, nơi bạn sẽ có thể bắt gặp người đi thả diều, người đua thuyền rồng, ngay cả người biểu diễn âm nhạc nữa.

Và tất cả những điều này chỉ là một ngày bình thường ở khu Marina Bay.