Khung kính để ngắm cảnh quan Đại dương mở (Open Ocean) tại S.E.A. Aquarium™ – thủy cung lớn nhất thế giới – rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Ngắm nhìn đại dương
Cùng ngắm nhìn hơn 50.000 loài sinh vật sống dưới nước tại Thủy cung S.E.A. Aquarium™.

Photo by Choo Yut Shing

Trong khi ngắm nhìn hàng đàn cá và những sinh vật biển thú vị bơi trong bể ở Thủy cung S.E.A. Aquarium™, biết đâu bạn sẽ băn khoăn rằng thật ra ai đang ngắm ai đây. Có khi nào những chú cá này cũng đang nhìn chằm chằm vào con người, như xem triển lãm động vật đi bằng hai chân từ phía bên kia của bể kính không?

Nhưng dù nhìn từ góc độ nào, thủy cung trong Resorts World™ Sentosa vẫn là một thế giới thần tiên trong lòng đại dương với hơn 100.000 sinh vật dưới nước từ khoảng 1.000 giống loài, như cá mập báo, cá mú khổng lồ và những đàn cá đuối.

Ngôi nhà dưới nước
Từ những chú cá mập nguy hiểm cho đến các loài sinh vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, thủy cung S.E.A. Aquarium ở Singapore mang đến cho mọi người sự thích thú mà không nơi đâu có được.

Đời sống sinh vật biển đa dạng ở Thủy cung S.E.A. Aquarium™ được phân loại thành mười khu vực với hơn 50 môi trường sống. Tăng vốn hiểu biết của bạn về các hệ sinh thái đại dương bằng cách quan sát các loài cá từ Vịnh Bengal, Eo biển Malacca & Biển Andaman, hay các Hồ Lớn của khu vực Đông Phi, các rặng san hô dưới nước, và các loài sinh vật biển thú vị ở môi trường sống trong vùng nước lạnh.

Để ngắm nhìn những loài cá săn mồi đáng gờm trong cảm giác hồi hộp, hãy tản bộ sang Biển Cá mập (Shark Seas Habitat) nơi có hơn 200 con thú săn mồi này bao gồm cả những loài đang bị đe dọa như cá mập đầu búa sò và cá mập silvertip hung hãn.

Nhưng khu vực nổi bật nhất của Thủy cung S.E.A. Aquarium™ là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean), sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm. Nhiều người đơn giản chỉ là thích ngồi xuống và say sưa nhìn chăm chăm vào khung cảnh đại dương ngút ngàn phía sau khung kính trong suốt không tì vết này. Có lẽ bạn cũng sẽ làm như vậy.