ล่องเรือโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็มาถึงสิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ (SCC) คุณสามารถเริ่มสำรวจสิงคโปร์ได้ทันทีที่ก้าวลงจากเรือ

SCC เป็นศูนย์กลางเรือนำเที่ยวระหว่างประเทศระดับพรีเมียร์ของสิงคโปร์ พร้อมด้วยอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศที่คึกคัก ท่าจอดเรือนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2012 จึงพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ รวมถึงทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม

สถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์

คุณจะประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่เซ็นโตซ่า ฮาร์เบอร์ฟรอนท์ เพราะที่นี่มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ โดยภายในเพียบพร้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และโรงภาพยนตร์

นอกจากนี้ คุณยังสามารถข้ามฝั่งไปยังท่าจอดเรือนำเที่ยวได้อีกด้วย โดยข้ามจากเกาะเซ็นโตซ่า ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุด, กอล์ฟคลับสุดหรู, Universal Studios Singapore, โรงแรมชั้นนำระดับโลก รวมถึง Resorts World™ Sentosa

เข้าเมืองได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงใจกลางเมือง โดยใช้บริการรถไฟใต้ดิน รถแท็กซี่ รถลีมูซีน หรือรถประจำทาง นอกจากนี้ ยังสามารถนั่งรถไปยังสนามบินชางงีภายในเวลาเพียง 20 นาที

สิงคโปร์ ครูซ เซ็นเตอร์ (Singapore Cruise Centre) มีท่าเทียบเรือน้ำลึก 2 ท่าและรองรับเรือนำเที่ยวต่างประเทศได้มากกว่า 33 ลำ ทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่ราบรื่น และปราศจากความกังวลใจเมื่อเดินทางขึ้นหรือลงเรือนำเที่ยว

ท่าเรือแห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่ของภูมิภาค นักท่องเที่ยวจึงสามารถต่อเรือไปยังเกาะต่าง ๆ ของอินโดนีเซียได้อีกด้วย